Thư viện thiết kế Chọn đèn trang trí quán cafe container như thế nào cho tượng

Thảo luận trong 'Bản vẽ, tài liệu, thư viện kiến trúc nội thất' bắt đầu bởi mauthietkecafe, 28 Tháng sáu 2018.

 1. mauthietkecafe

  mauthietkecafe Thành viên mới

  Như các bạn đã biết, chiều cao thiết kế cho phép của loại hình thiết kế quán cafecontainer nói chung là khá thấp so với chiều cao của những căn nhà thông thường, nên việc thiết kế quán và nhất là phần trần, đèn cần được chú trọng.
  Như vậy, khi thiết kế quán cafe container ngoài kiến trúc không gian thì nội thất cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng, nhất là khi bố trí các loại đèn trang trí.

  MỘT SỐ LOẠI ĐÈN TRANG TRÍ QUÁN CAFE CONTAINER PHỔ BIẾN


  • Đèn rọi ray


  Đây là loại đèn trang trí quán café rất phổ biến. Loại đèn này vừa đáp ứng yếu tố tính thẩm mỹ, vừa rất tinh tế cho mọi không gian. Nó rất thích hợp để tạo điểm nhấn cho nội thất quán café, đặc biệt là nhữngthiết kế quán cafe độc đáo như cafe container. Những chiếc đèn này có tính cơ động cao, có thể tùy biến, sử dụng với nhiều loại trần cũng được. Đèn có độ bền cao, và có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng rất tốt.

  [caption id="attachment_8267" align="alignnone" width="650"][​IMG] Đèn thả được sử dụng ở khu vực thu ngân tạo cảm giác hiện đại cho quán[/caption]
  • Đèn led dây trang trí
  Loại đèn này cũng được sử dụng nhiều để trang trí quán café. Ưu điểm của nó là có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, tiết kiệm điện và không tạo ra ánh sáng chói, tạo hiệu ứng không gian lung linh về đêm. Đối với không gian ở những thiết kế quán cafecontainer thì đèn led dây là một lựa chọn khá thích hợp.  • Các loại đèn thả
  Thiết kế quán cafe loại đèn này cũng rất phù hợp để sử dụng làm đèn trang trí quán cafe container và những quán café sở hữu diện tích không quá lớn. Bạn có thể sử dụng đèn led bóng tròn thả, tuy đơn giản nhưng hiệu ứng ánh sang và thẩm mỹ khá tốt, hoặc cũng có thể phối hợp với một số loại đèn led chiếu sáng khác.

  Thực tế, đèn thả là một thiết bị chiếu sáng đầy lãng mạn, bên cạnh giúp tăng ánh sáng thì những phong cách đèn thả đa dạng là một phần làm cho không gian quán cafe thêm đẹp hơn.

  CÁCH CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ QUÁN CAFE CONTAINER
  Đối với nhược điểm về chiều cao trần của thiết kế quán cafecontainer, bạn tuyệt đối không nên chọn các loại đèn chùm cỡ lớn và các mẫu đèn cồng kềnh để tránh làm cho không gian quán thêm chật chội, đồng thời việc lắp đặt cũng phức tạp và chi phí cũng cao hơn.

  [caption id="attachment_8268" align="alignnone" width="650"][​IMG] Việc sử dụng đèn led để trang trí quán cafe container giúp cho hiệu ứng ánh sáng về đêm thêm phần ấn tượng[/caption]
  Nên lựa chọn tone màu của đèn trang trí quán café container theo màu sắc chủ đạo của quán. Nên hạn chế chọn những màu quá tương phản. Kiểu dáng đèn phải độc đáo và lạ mắt, nên sử dụng kết hợp nhiều loại đèn cho mỗi không gian của quán.

  Ánh sáng của đèn trang trí quán cafe container không được quá tối để đảm bảo để nhìn thấy rõ thực đơn, rõ mặt khách hàng khi nói chuyện nhưng cũng không được quán sang để tránh bị lóa mắt.

  Thiết kế quán cafe của chúng tôi hy vọng một số kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn kiểu đèn trang trí quán café container. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm mọt số bài viết về thiết kế quán café container hoặc décor quán café container để có thêm những ý tưởng hay ho khác cho mô hình kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!