Chiếc ghế giám đốc đẹp, đẳng cấp cho lãnh đạo

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi banhuan25, 29 Tháng bảy 2019.

 1. banhuan25

  banhuan25 Thành viên mới

  Chiếc ghế giám đốc đẹp, đẳng cấp

  một mẫu ghế giám đốc phù hợp và chấp thuận nhất với nguồn kinh phí được giao cho và phù hợp mang ý của giám đốc. Hãy tham khảo các gợi ý cái ghế giám đốc dưới đây.

  Hãy căn cứ vào sở thích, thuộc tính công tác và cung mệnh của giám đốc. Bạn có thể chọn lựa ghế giám đốc dựa trên các tiêu chí về: màu sắc, chiều cao, chất liệu cũng như ngoại hình của mẫu ghế.

  chiếc ghế giám đốc TQ24 được mẫu mã dành riêng cho những vị lãnh đạo. mang những chi tiết được kiểu dáng cầu kỳ tôn lên sự khác biệt quyền lực. Màu nâu của da biểu lộ sự quyền quý rất phù hợp có ghế lãnh đạo.
  Kiểu dáng: Kiểu ghế lưng cao, xoay tựa liền. Tựa lưng và mặt ngồi với những tuyến phố may trang hoàng vát chéo nẹp gỗ. Phần tay vịn kiểu cách thức, mặt tì uốn cong đẹp mắt. Đệm mút ở mặt ngồi dày, các các con phố may trang hoàng sở hữu tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo ghế xoay sở hữu cụm chân ghế được ngoại hình sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh độ cao tốt cho ghế.

  Chất liệu: Ghế giám đốc cao cấp TQ24 được bọc da thật tại phần mặt ngồi và tựa lưng. Phía sau và hai bên đệm ghế được bọc da công nghiệp. Chân ghế thép ốp gỗ bỗng nhiên, còn tay vịn khiến bằng gỗ ngẫu nhiên với ốp da.

  Để xứng tầm mang một chiếc ghế sang trọng, hay chuẩn bị ngay một cái bàn giám đốc hiện đại phù hợp cho nhà lãnh đạo tài năng.
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

  cho hình ảnh tham khảo