Chia sẻ về dịch vụ Headhunter Vietnam HRchannels

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi HRchannels, 25 Tháng ba 2021.

 1. HRchannels

  HRchannels Thành viên

  [​IMG]

  Dịch vụ Headhunter Vietnam HRchannels chuyên cung ứng nguồn nhân lực cấp cao cho các vị trí hàng đầu tại doanh nghiệp. Lựa chọn công ty săn đầu người HRchannels chính là lựa chọn dịch vụ chất lượng nhất, ứng viên phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

  HRchannels và sứ mệnh cung cấp nhân sự cấp cao
  Nguồn nhân lực cấp cao chính là yếu tố hàng đầu quyết định tới sự phát triển của doanh nghiệp trên thị trường. Thực trạng tại Việt Nam cho thấy, nguồn nhân tài luôn bị khan hiếm trên thị trường và được rất nhiều doanh nghiệp săn đón. Nếu chậm trễ, doanh nghiệp dễ dàng đánh mất các nguồn ứng viên cấp cao vô cùng tiềm năng cho sự phát triển doanh nghiệp. Vậy làm sao để có được nguồn nhân lực chất lượng nhất về cống hiến cho doanh nghiệp, làm thế nào để” săn” được những nhân tài phù hợp với công ty,...?

  Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó của khách hàng. HRchannels cung cấp dịch vụ Headhunting để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường tuyển dụng nhân sự cấp cao, các nhân tài doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Công ty săn đầu người tại tphcm tập hợp số lượng lớn các chuyên gia săn đầu người giàu kinh nghiệm quản trị nhân lực đã có nhiều năm công tác trong nghề tuyển dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một nguồn dữ liệu các ứng viên chất lượng cùng các phương pháp tuyển dụng hiện đại giúp công việc tìm kiếm nhân tài trở nên dễ dàng.

  Dịch vụ cung cấp nhân sự HRchannels chúng tôi luôn chú trọng xây dựng uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã tuyển dụng thành công hàng ngàn vị trí nhân sự cao cấp cho doanh nghiệp. Nhà tuyển dụng đăng tải thông tin tuyển dụng dễ dàng với chi phí 0 đồng nhưng vẫn đảm bảo có được những ứng viên tiềm năng nhất.


  HRchannels - Great Solution. Great People!

  HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

  Hotline: 08. 3636. 1080

  Email: sales@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com

  Website: www.hrchannels.com

  Địa chỉ: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội