Chia Sẽ Về Đặc Điểm - Ứng Dụng Gỗ Sồi Mỹ

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi Phạm Mạc Thanh Phong, 29 Tháng bảy 2019.

 1. Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ sồi ngày càng tăng lên trong những năm gần đây. Trong đó thì gỗ sồi mỹ đang được biết đến và sử dụng nhiều trong sản xuất hiện nay. Tuy nhiên khách hàng sử dụng nhiều như vậy nhưng vẫn có thể hiểu hết những đặc điểm cũng như những giá trị mà loại gỗ này mang lại.

  Vậy hôm nay TigerWood ở đây chia sẻ những thông tin về gỗ sồi mỹ cũng như những ứng dụng của loại gỗ này trong sản xuất.
  Kết thúc gỗ sồi có một hạt gỗ hình núi đặc biệt
  Bề mặt cảm ứng có kết cấu tốt. Nó có độ dẻo dai tuyệt vời và có thể được xử lý thành các hình dạng cong khác nhau theo nhu cầu.
  Gỗ sồi Mỹ có kết cấu cứng và cứng, cấu trúc dày, kết cấu nhẹ và thanh lịch, độ bền cơ học cao và chống mài mòn, nhưng gỗ không dễ khô và cưa và cắt.

  Như vậy ứng dụng của Gỗ Sồi Mỹ là những gì ?
  Một số lượng lớn gỗ sồi được sử dụng trong vật liệu trang trí, vật liệu nội thất, thiết bị thể thao, vật liệu đóng tàu, vật liệu xe, vật liệu sàn, và những thứ tương tự. Những cây sồi được trồng ở vùng khí hậu lạnh có tiềm năng tốt để làm thùng rượu. Do là gỗ trồng ở những vùng khí hậu lạnh, vì vậy gỗ sồi cao cấp vẫn cần nhập khẩu từ nước ngoài.
  Nó khá đẹp. Cao cấp, thích hợp để làm đồ nội thất theo phong cách châu Âu Và Mỹ.
  Trên đây là những thông chia sẽ mới nhất của chúng tôi với hy vọng khách hàng và nhà sản xuất có thêm thông tin để có thể lựa xem xét có nên chọn Gỗ Sồi Mỹ hay không. Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẽ của chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết Gỗ Sồi Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
  Hotline: 0907.665.335(Ms. Vy)
  Xem thêm tại : https://www.tigerwoodcorp.com/go-soi/mua-go-soi-my-o-dau-gia-tot/