Mẫu tham khảo Chia sẻ mẫu thiết kế văn phòng 40m2 độc đáo

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Thu Minh, 10 Tháng sáu 2021.

 1. Thu Minh

  Thu Minh Thành viên mới

  Giải pháp thông minh cho thiết kế văn phòng diện tích nhỏ hẹp là điều cần thiết. 40m2 là diện tích không quá lớn để phô diễn được hết những điểm nổi bật, phân loại các phòng ban khác nhau. Thông thường đối với những văn phòng nhỏ này, sẽ thực hiện vào một mục đích và phong cách cụ thể. Chẳng hạn như là thiết kế văn phòng làm việc, văn phòng bán hàng hay phòng họp, phòng giám đốc.[​IMG]
  Ví dụ văn phòng đại sứ quán Singapore của Công ty Vietnamarch thực hiện thiết kế dưới đây, lấy ý tưởng thiết kế một không gian phòng họp lớn, đa dạng và linh hoạt công năng sử dụng. Vừa có thể làm văn phòng làm việc, lại vừa là phòng họp khi mong muốn.
  [​IMG]
  Nắm bắt lấy đặc điểm của doanh nghiệp để phô diễn vào trong văn phòng làm việc để thể hiện được thương hiệu cũng như tính chất ngành nghề của doanh nghiệp đó. Đối với văn phòng đại sứ quán singapore, mục đích chính là công việc ngoại giao, đưa vào trang trí văn phòng làm việc bằng hình ảnh bản đồ thế giới, một cách làm thông minh, vừa lấp đi khoảng trống trên bức tường thạch cao, lại đặc tả nên công việc của đại sứ quán Singapore tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Sử dụng tủ âm tường là giải pháp thông minh cho văn phòng diện tích 40m2 này. Chúng tiết kiệm được tối đa diện tích vốn nhỏ hẹp, để nhường chỗ cho những không gian làm việc khác.
  [​IMG]
  Và thêm nữa đó chính là cây xanh, hình ảnh cây xanh sẽ xóa nhòa vẻ lạc lõng, tạo nên cảm giác thảnh thơi hơn, văn phòng mang sức sống hơn nếu chỉ nhìn thấy bốn bức tường cứng nhắc cùng với đồ nội thất văn phòng bên trong.
  Hình ảnh được lấy từ nguồn Vietnamarch, trong bài viết: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 40m2Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietnamarch để biết thêm thông tin:
  VIETNAMARCH – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO – COWORKING SPACE
  • VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
  • Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
  • Xem thêm: báo giá thiết kế văn phòng
   

  Các file đính kèm: