Chia sẻ kinh nghiệm về cách doanh nghiệp quản lý tuyển dụng hiệu quả

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi TalentBold, 23 Tháng mười hai 2020.

 1. TalentBold

  TalentBold Thành viên

  Nhân tài là nền tảng quan trọng hàng đầu cho mọi thành công trong kinh doanh. Điều này cũng lý giải tại sao mọi tổ chức đều coi trọng công tác tuyển dụng nhân sự. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng hài lòng về chất lượng quản lý tuyển dụng hiện có. Chính vì vậy, TalentBold hôm nay sẽ là nhịp cầu chia sẻ kinh nghiệm về cách doanh nghiệp quản lý tuyển dụng hiệu quả đang áp dụng thành công tại nhiều doanh nghiệp tiên phong.

  Trước đây, từ việc hoàn thành các bước tuyển dụng, thiết lập báo cáo, đánh giá theo các tiêu chí… đều thực hiện thủ công và mang ý chí chủ quan của người thực hiện vào nội dung quy trình tuyển dụng. Chính vì vậy, chất lượng tuyển dụng nhân sự không có sự cải thiện suốt một thời gian dài.

  Với xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin, cụ thể là áp dụng phần mềm vào quy trình quản lý tuyển dụng, các doanh nghiệp đã nhận thấy rất rõ những lợi ích có được chỉ sau lần áp dụng đầu tiên. Xu hướng này đã lan tỏa khắp Châu Âu, và giờ đây, khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam đang áp dụng với tốc độ mạnh mẽ.

  Vì sao phần mềm quản lý tuyển dụng lại tạo được ấn tượng mạnh mẽ như vậy?

  1. Nâng cao hiệu suất tuyển dụng
  Được lập trình thông minh với sự liên kết nhiều tính năng công nghệ hiện đại, phần mềm tuyển dụng cho phép tiết kiệm tối thời gian và nhân lực trong tất cả các bước tiến hành quy trình tuyển dụng, cụ thể:

  • Liên kết trực tuyến với đa dạng các nguồn ứng viên, cho phép kiểm soát chi phí, kiểm tra hiệu quả tại bất kỳ thời gian nào quá trình tuyển dụng.

  • Tiếp nhận hồ sơ thông minh theo các trường dữ liệu một cách tự động, không cần nhân sự phụ trách nhập liệu như trước nữa. Thông tin hồ sơ được lưu trữ liên tục ngay khi được nộp trực tuyến với độ chuẩn xác 100%

  • Sàng lọc theo danh sách tiêu chí cùng trường dữ liệu lưu trữ khoa học, chỉ trong 2 – 3 phút, danh sách ứng viên phù hợp đã được sàng lọc, vừa nhanh, vừa dễ thực hiện, vừa công bằng.

  • Email, zalo, skype, facebook… được tích hợp ngay trên phần mềm, giúp doanh nghiệp gắn kết liên lạc với ứng viên nhanh, liên tục, hạn chế mất ứng viên giỏi.

  • Biểu mẫu, đồ thị, công cụ thiết lập báo cáo tuyển dụng được tích hợp đầy đủ, trong một ngày có thể hoàn thành tối đa 30 báo cáo theo các tiêu chí khác nhau.

  • Ngoài ra, mọi bộ phận liên quan quy trình tuyển dụng đều được cấp quyền truy cập trong phạm vi trách nhiệm, nhờ vậy, thông tin liên lạc truyền tải nhanh chóng, tránh lãng phí thời gian.
  2. Dữ liệu lưu trữ an toàn, lâu dài
  Công nghệ lưu trữ đám mây được tích hợp phổ biến trong hầu hết phần mềm quản lý tuyển dụng hiện nay. Nhờ vậy:

  • Độ an toàn và bảo mật dữ liệu được nâng cao tối đa

  • Dung lượng lưu trữ khủng lên đến hàng thập kỷ

  • Công cụ tìm kiếm khoa học, chỉ với 01 dữ liệu nhỏ còn nhớ được, phần mềm sẽ nhanh chóng trích xuất những dữ liệu phù hợp, giúp việc tìm thông tin chỉ còn tính bằng phút.
  [​IMG]

  3. Quản lý đồng bộ qua nhiều thế hệ quản lý tuyển dụng
  Trước đây, việc quản lý thủ công qua những phần mềm tin học văn phòng khiến việc quản lý thiếu đồng bộ, bởi lẽ, mỗi thế hệ quản lý tuyển dụng áp dụng phương cách quản lý của riêng mình. Vì vậy, thế hệ sau phải mất thời gian tìm kiếm, truy cập, hệ thống hóa lại dữ liệu, thậm chí không thể tìm thấy những dữ liệu cũ cần thiết.

  Với phần mềm quản lý tuyển dụng, khu vực lưu trữ, dữ liệu liên lạc, lịch sử tuyển dụng… đều được lưu trữ khoa học, đồng bộ. Dù việc tuyển dụng chuyển giao cho người mới, thời gian tiếp quản hoặc tiếp nối công việc tuyển dụng đang dang dở hoàn toàn thuận lợi.

  4. Tối ưu hóa chi phí cho quy trình tuyển dụng
  So với những lợi ích về thời gian, nhân sự, chi phí tuyển dụng… thì việc đầu tư một phần mềm tuyển dụng chuyên nghiệp từ nước ngoài cũng đã mang lại hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

  Huống chi hiện nay, các nhà lập trình Việt Nam đã tạo nên sản phẩm quản lý tuyển dụng dành cho người Việt, vừa tiết kiệm chi phí, vừa sở hữu độ tương thích cao với công tác quản lý tuyển dụng trong nước.

  Điển hình là phần mềm quản lý tuyển dụng TalentBold đang thu hút lượng đặt hàng lớn với nhiều gói sản phẩm đa dạng. Hiện nay với ưu đãi sử dụng miễn phí 30 ngày, đây thật sự là sản phẩm tuyệt vời dành cho nhà tuyển dụng Việt.
  [​IMG]
  Ứng dụng phần mềm tuyển dụng chuyên nghiệp chính là cách doanh nghiệp quản lý tuyển dụng hiệu quả nhất đang được áp dụng. Với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả bền vững lâu dài, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí tuyển dụng… , ứng dụng này chắc chắn sẽ là công cụ không thể thiếu tại mọi doanh nghiệp trong tương lai không xa.

  Xem thêm: Là một phần của TalentBold - nền tảng hợp nhất trong quảng bá, thu hút và quản lý nhân tài, Talent-Hunting là chương trình Tiến Cử Nhân Tài được xây dựng nhằm mục đích nâng cao chất lượng tìm kiếm ứng viên cho các doanh nghiệp / nhà tuyển dụng khắp trong và ngoài nước.


  Chi tiết liên hệ:

  Talentbold - We bold your talents
  Hotline: 077 259 1080
  Mail: sales@talentbold.com
  Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội