Tư vấn Chia sẻ 4 mẫu cầu thang kính đẹp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi gianguyen, 16 Tháng năm 2019.

 1. gianguyen

  gianguyen Thành viên mới

  Cầu thang kính là một trong những mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế đa dạng và kiểu dáng hiện đại cầu thang lan can bằng kính nhanh chóng lấy được cảm tình của các khách hàng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu cầu thang kínhmới nhất hiện nay

  Cầu thang kính chân nhôm

  Cầu thang kính chân nhôm) -đây là mẫu cầu thang mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng mẫu cầu thang này sẽ là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm.

  Cầu thang kính dạng pass inox

  Thật khó hiểu cực kỳ rõ pass inox là gì tuy vậy đơn giản các bạn có thể sự am hiểu đây là đây là dạng cầu thang có sự che phủ của bên thanh đà phối hợp, đặc biệt giữa kính và thanh đà sẽ có một khoảng rỗng từ 30 – 60 (tùy loại pass có thể là pass đơn hoặc đôi).


  Xem chi tiết báo giá tại đây : Báo giá cầu thang kính đẹp nhất


  Sau khi hoàn thiện, loại cầu thang này sẽ có 1 vách kính trong suốt với giá được định mức theo từng phần như đã mô tả ở trên (pass, kính và tay nắm).

  Cầu thang kính Lan can kính dạng trụ ngắn

  Đây là cầu thang kính có trụ ngắn , kết cấu được chia thành 2 dạng là trụ áp sàn và trụ cặp hông. Theo đó, dạng lan can kính sẽ có đặc điểm là đáy bí quyết sàn và kính liên tục làm cho cầu thang có cảm giác như bị hở, vừa đảm bảo tạo nên sự thông suốt và thông thoáng cho bên dưới. Giá của loại cầu thang này có thể thấp hơn 2 loại đã nêu ở bên trên.

  Cầu thang kính Lan can kính dạng trụ dài

  Là dòng khá rộng rãi, được rất nhiều người ưa chuộng vì kiểu dáng rất đa dạng, phong phú như bao gồm cả trị inox vuông tròn dẹp, trụ inox gỗ hay nhôm, ,có độ cao tiêu chuẩn. Đặc biệt, lan can kính đảm bảo được sự sáng tạo và mang tới cảm giác nghệ thuật cho kính được đỡ phối hợp khéo léo vào những tay đỡ inox.

  Trên đây là top 4 loại cầu thang kính thông dụng và đẹp nhất bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho phù hợp nhu cầu và không gian ngôi nhà của mình
  Xem ngay :
  Những mẫu cầu thang kính 12mm
  Nguồn :http://cauthangcp.com/top-4-loai-cau-thang-kinh-dep-cho-ngoi-nha-cua-cac-ban.html
   

  Last edited: 16 Tháng năm 2019