Cây cảnh phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi nhung1991, 8 Tháng tám 2016.

 1. nhung1991

  nhung1991 Thành viên mới

  Bạn có biết những cây hợp với mệnh hỏa thường có màu hồng, đỏ, cam...Những màu sắc mạnh mẽ phù hợp với tính cách sôi nổi tích cực của họ. Một số loại cây điển hình như cây hoa hồng cổ sapa, cây sống đời...
  Mệnh hỏa thường hợp với những màu đỏ, màu của sự mạnh mẽ và sôi nổi. Dưới đây sẽ là những loại cây mang lại cho mệnh Hỏa sự thăng tiến - Phát lộc- Hạnh phúc.

  Màu hồng cũng không kém phần may mắn đối với mệnh Hỏa, vậy nên nếu bạn là một người thuộc mệnh Hỏa, bạn có thể lựa chọn cho mình một cây cảnh ưng ý nhất để làm bạn. Đây sẽ là một gợi ý sâu sắc mà cayxanhhoanggia.vn muốn gửi tới bạn đó là cây hoa hồng. Có thể bạn sẽ thích những bông hoa hồng nhung trước hiên nhà, hoa hồng cổ sapa mang cho bạn nét quý phái cổ xưa với những bông hoa to bằng bát ăn cơm. Hoặc bạn có thể lựa chọn những bông hồng văn khôi vô cùng bắt mắt…

  [​IMG]

  Về tính cách của người mệnh Hỏa thường thích sôi động cho nên họ luôn mang tư thế chủ động trong mọi chuyện, tính cách của họ có phần khôi hài và một khi đã đam mê điều gì thì họ sẽ quyết làm cho tới cùng. Nhưng lại có một nhược điểm đó là họ lại ít quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của đối phương. Những màu sắc hợp với mệnh Hỏa thường cũng hợp với mệnh Mộc. Những loại cây có màu sắc nhẹ nhàng và lý tưởng mà mệnh hỏa nên trồng sẽ là những cây có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn. Ngoài những loài hồng ra bạn có thể lựa chọn những cây như:

  Cây trạng nguyên

  [​IMG]

  Hoa trạng nguyên không chỉ hợp với mệnh thủy mà nó còn mang ý nghĩa rất sâu sắc, hoa trạng nguyên mang một biểu trưng cho sự thành đạt, đỗ đạt trong cuộc sống, thi cử, học hành.

  Cây hoa đồng tiền

  [​IMG]

  Hoa đồng tiền cũng vậy, nó mang một biểu trưng cho sự hạnh phúc và diệu kỳ. Mang tới cho bạn cuộc sống tươi sáng, luôn rạng ngời và vui vẻ. Không chỉ vậy cây còn thể hiện cho sự ngây thơ, trong sáng của tình yêu. Theo phong thủy, cây mang tới cho gia chủ tiền tài vô như nước, thành đạt, may mắn.

  Cây hồng môn

  [​IMG]

  Tuy hoa hồng môn tượng trưng cho một ngọn lửa của tình yêu, nhưng màu đỏ của hoa lại cực kỳ hợp với mệnh hỏa, bởi vậy lựa chọn hoa cũng là một ý kiến sáng suốt.