Tư vấn Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 4 khối đa năng PW-1533

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi playwoodseo, 18 Tháng sáu 2020.

 1. playwoodseo

  playwoodseo Thành viên mới

  Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 4 khối đa năng PW-1533

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện.
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng

  Chi tiết cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 4 khối đa năng PW-1533

  – Bộ vận động liên hoàn cầu trượt gỗ đa năng PW-1533 được thiết kế bao gồm tổng hợp nhiều trò chơi thú vị cho các bé trải nghiệm, bộ sản phẩm bao gồm: Cầu thăng bằng, 1 cầng thang gỗ, 1 cầu thang sắt, 1 cầu thang kiểu vách leo bằng nhựa, 1 ống chui dây sắt, 1 ống chui nhựa, 1 máng trượt đơn nhựa, 1 máng trượt đôi nhựa, 1 máng trượt xoắn nhựa, 1 máng trượt ống nhựa, 3 nhà khối và nhiều họa tiết trang trí đẹp mắt khác như mái nhà…
  – Tất cả sản phẩm được cấu tạo 1 cách khoa học, chắc chắn và tạo nên 1 bộ trò chơi liên hoàn, giúp các bé thoải mái vui chơi và trải nghiệm vượt qua thử thách bản thân, hoạt động phát triển thể chất tốt nhất.
  – Bộ sản phẩm phù hợp với không gian rộng bởi kích thước thiết kế lớn, nhiều phần. Phù hợp với sân chơi trường mầm non, sân chơi khu vui chơi công cộng ngoài trời cho bé, sân chơi khu đô thị, khu chung cư.
  – Sản phẩm phù hợp với các bé từ 1 – 5 tuổi vui chơi an toàn, sản phẩm với kích thước lớn có khả năng cho phép từ 10 – 15 bé cùng chơi 1 lúc.
  – Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời được sản xuất từ các chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền bỉ, chắc chắn khi được lắp đặt ở ngoài trời, với điều kiện thời tiết mưa nắng ngoài trời.
  – Để được tư vấn và sản xuất lắp đặt bộ sản phẩm này theo yêu cầu kích thước, theo không gian hiện có. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.