Mẫu tham khảo Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 2 khối ống chui PW-1528

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi playwoodseo, 15 Tháng sáu 2020.

 1. playwoodseo

  playwoodseo Thành viên mới

  Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 2 khối ống chui PW-1528

  Kích thước: Liên hệ
  Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
  Màu sắc: Phối các màu
  Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  Bảo hành: 12 tháng

  Chi tiết sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 2 khối ống chui PW-1528

  – Bộ nhà liên hoàn cầu trượt được thiết kế với 2 khối kết nối với nhau bằng 1 ống chui, có 2 cầu thang, 3 cầu trượt máng đơn bằng gỗ, 1 vách leo gỗ. Mọi chi tiết được kết hợp hài hòa tạo nên 1 bộ sản phẩm giúp các bé vui chơi và hoạt động thể chất toàn diện nhất.
  – Bộ sản phẩm được thiết kế đa năng với kích thước vừa phải, phù hợp với các bé mầm non trong độ tuổi từ 1 – 5 tuổi. Được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện mọi chất liệu đều đảm bảo độ bền khi được lắp đặt ngoài trời, và an toàn tuyệt đối với các bé khi vui chơi và tiếp xúc.
  – Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 2 khối ống chui PW-1528 được lắp đặt tại: Sân chơi trường mầm non, sân chơi công cộng ngoài trời cho bé, sân chơi cho trẻ em tại khu chung cư, khu đô thị.
  – Thiết kế với kích thước vừa phải nhưng đa năng bộ sản phẩm có thể cho phép số lượng từ 6 – 10 bé cùng chơi 1 lúc. Sản phẩm sẽ được vận chuyển lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng bởi đồ chơi Thuận Phát.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.