Tư vấn Cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xà đu, xích đu ngoài trời PW-1546

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi playwoodseo, 26 Tháng sáu 2020.

 1. playwoodseo

  playwoodseo Thành viên mới

  Cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xà đu, xích đu ngoài trời PW-1546

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên, nhựa nhập khẩu
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng

  Cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xà đu, xích đu ngoài trời PW-1546

  – Sản phẩm bộ nhà liên hoàn cầu trượt gỗ, xích đu PW-1546 được thiết kế đa năng, sáng tạo và khoa học. Bao gồm: 1 cầu thang, 1 máng trượt đơn nhựa, 1 nhà khối, 1 bể chơi cát, tích hợp xích đu 2 chỗ ngồi, 2 thang leo xà đu vận động. Tất cả được kết hợp tạo nên 1 sản phẩm đa năng cho bé.
  – Bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp an toàn cho bé 100%, được xử lý đảm bảo bền đẹp nhất khi được lắp đặt ngoài trời.
  – Bộ nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời thiết kế phù hợp cho các bé từ 1 – 5 tuổi vui chơi an toàn nhất, trải nghiệm được các trò chơi an toàn và thú vị.
  – Với thiết kế đa năng giúp cho bộ sản phẩm có thể cho 5 – 7 bé cùng chơi 1 lúc an toàn và thú vị nhất.
  – Bộ sản phẩm phù hợp với sân trường mầm non, sân chơi khu đô thị, khu chung cư cho bé, sân chơi khu vui chơi công cộng ngoài trời cho trẻ, sân chơi tại gia đình riêng.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, nhà liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.