Cấu trúc nội thất bếp mang nhiều may mắn cho gia chủ mạng mộc

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 1 Tháng chín 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Một khu vực nấu nướng không chỉ lệ thuộc và kiểu dáng hay thiet ke noi that nha bep đẹp mà còn phải phù hợp phong thủy với bản mệnh của chủ nhân. Đó được xem là điều kiện đủ của một ngôi nhà bếp. bởi thế hôm nay pha chế nội thất đồ dùng trong nhà sẽ đưa là các lời khuyên cho chủ nhà mạng mộc.
  Theo thuyết phong thủy thì việc bố trí nội thất hay lựa mua gam màu hợp phong thủy sẽ đem lại sự thịnh vượng, an khang cho gia đình, đặc biệt trong khoảng không bếp nó lại càng cần thiết bởi nó được xem là nơi giữ lữa cho gia đình.  [​IMG]
  Hướng khu làm bếp của chủ nhà mệnh mộc
  Việc thiết kế đồ trang trí trong nhà phòng bếp hay chọn hướng phù hợp siêu cấp thiết. Trong phong thủy của người mạng mộc thì chủ nhân hợp với hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam.

  màu sơn khu làm bếp của người mạng mộc
  Trong thuyết ngũ hành thì mỗi mạng tương ứng với một tông màu cụ thể những người mạng mộc (cây) do vậy tông màu tượng trưng sẽ là manh xanh lá. do vậy trong thiết kế đồ trang trí trong nhà nơi nấu nướng bạn có thể lựa tậu gam màu này để trang hoàng. Màu xanh mang đến sự dịu dàng, mát mẻ cho ngôi nhà. Tuy nhiên không nên lạm dụng nhiều màu sắc này bởi nó sẽ dư thừa sức khỏe. Bạn có thể lựa sắm cho mình các mau tu bep dep hay những bàn ghế ăn để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

  [​IMG]
  Theo thuyết phong thủy thì màu tương sinh là màu sơn có lợi nhất và khuyên những gia chủ nên ứng dụng màu sơn đó trong thiết kế cũng như làm đẹp khu làm bếp. bảng màu tương sinh với mạng mộc là màu đen, xanh biển hoặc màu nâu, bởi những gam màu này tượng trưng cho hành thủy (Thủy sinh Mộc ).


  những chủ căn nhà mạng Mộc nên hạn chế ứng dụng màu trắng trong trang trí đồ dùng trong nhà khu vực nấu nướng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nó sẽ gây ra nhiều điềm gỡ và không tốt.

  [​IMG]
  chất liệu nội thất căn bếp của người mạng mộc
  chất liệu gỗ luôn mang đến sự đơn thuần, gần gũi, ấm áp cho nơi nấu ăn. vì vậy các người mạng này có thể tận dụng những vật liệu đồ dùng trong nhà này. Ngoài ra để cho không gian nơi nấu ăn thêm sinh động, hào hứng và thông thoáng bạn có thể tận dụng các chậu cây xanh và lọ hoa trong căn phòng.


  Như vậy với các lời khuyên trên hy vọng bạn sẽ có một căn bếp xuất sắc vừa đẹp về kiểu dáng và hợp với phong thủy để đem lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Và trường hợp bạn cần tư vấn hay thiet ke noi that vui lòng liên lạc với pha chế nội thất nội thất nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com