Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi lananh10, 16 Tháng ba 2019.

 1. lananh10

  lananh10 Thành viên mới

  Ưu điểm sản phẩm Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05

  - Nét chấm phá vượt trội trong thiết kế: Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 Khiến cho người ta nhìn vào đã tạo ngay được ấn tượng bởi sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa lan can xương cá màu bạc có các khoảng được chia ra bằng các ống tuýp cùng bậc thang màu gỗ. Tạo ra một sản phẩm đặc sắc, ang kiểu dáng hiện đại.

  - Sản phẩm đi đầu xu hướng: Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 mang phong cách trẻ trung, tươi mới, tạo độ thoáng cho không gian đồng thời thay thế cho cầu thang bê tông cứng nhắc. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

  - Tạo không gian mở: Sản phẩm có hệ thông bậc cầu thang gỗ cách nhau bởi các khoảng không gian ngắn cùng với lan can tay vịn hình xương cá tạo độ thoáng cho công trình kiến trúc của bạn. Nó khiến cho không gian trông rộng rãi hơn.
  - Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt: Sản phẩm Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 được thi công bằng cách ghép, hàn các khung sắt và các tấm gỗ lại với nhau nên nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian như loại cầu thang bằng bê tông theo kiểu truyền thống.

  - Dễ dàng lau chùi, vệ sinh: Vô cùng tiện lợi khi lau chùi vì mặt gỗ bằng phẳng, trơn tru và tay vịn lan can bằng hợp kim không bao giờ bị han gỉ. Tiết kiệm thời gian lau chùi vệ sinh hơn so với các loại cầu thang thông thường.

  Ứng của sản phẩm

  Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 có kiểu dáng đặc biệt như thế này rất phù hớp với các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các trung tâm hành chính…Vì mó tạo ra sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp vượt trội cho công trình kiến trúc.

  Hải Tân Thành - công ty cầu thang thoát hiểm

  Địa chỉ: Số 142/6 Nguyễn Văn Bứa

  Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TP.HCM

  Số điện thoại : (08) 625.666.20

  Email: Ctytnhhhaitanthanh@gmail.com

  Website: http://giaconginoxtphcm.com/


  SP: http://giaconginoxtphcm.com/cau-thang-thoat-hiem.html


  SP: http://giaconginoxtphcm.com/cong-ty-gia-cong-cau-thang-inox-chat-luong-uy-tin-tai-tan-binh.html