Capthephanquoc.vn Cung Cấp Cáp Thép, Vật Tư Cáp Thép Cho Xây Dựng

Thảo luận trong 'Sắt-Thép-Tôn' bắt đầu bởi Cáp Thép Hàn Quốc, 10 Tháng một 2019.

 1. Cáp Thép Hàn Quốc

  Cáp Thép Hàn Quốc Thành viên mới

  Capthephanquoc.vn là đơn vị cung cấp cáp thép, vật tư cáp thép hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cáp thép, tăng đơ, ma ní, ốc siêt cáp, pa lăng, tời điện,… cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào luôn cung cấp được cho khách hàng loại sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

  Sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các loại cáp thép Hàn Quốc Các thương hiệu DSR, Manho, Chung Woo, Kiswire,… Các sản phẩm cáp thép mạ kẽm, cáp mạ dầu, cáp gia công bọc nhựa, cáp chống xoắn,… chúng tôi đều có. Các loại vật tư cáp thép như ốc siêt cáp (khóa cáp), tăng đơ, ma ní,… các thương hiệu KBC, Daichang,… Các loại sản phẩm được đều được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ CO, CQ cho quý khách lựa chọn. Các sản phẩm từ các nước khác như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ,… chúng tôi cũng có hàng.

  Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ ở Việt Nam. Một trong những thế mạnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm cho xây dựng, làm cầu treo. Các loại cáp vải để neo giằng logictic cho hàng hóa xuất khẩu chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều.

  Với tiêu chí vấn đề của quý khách cũng là vấn đề của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn bán thêm giải pháp tốt nhất cho công việc.

  Capthephanquoc.vn chuyên cung cấp cáp thép, vật tư cáp thép cao cấp.
  Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.
  Website: http://capthephanquoc.vn
   

  Các file đính kèm: