Cáp thép cáp dự ứng lực Kiswire

Thảo luận trong 'Kết cấu phần bên trên' bắt đầu bởi kiswire123, 13 Tháng ba 2019.

 1. kiswire123

  kiswire123 Thành viên mới

  Kính gửi Quý khách hàng!


  Công ty cổ phần Tiến Phát Chúng tôi là đại diện bán hàng chính thức của nhà máy Kiswire- nhãn hiệu con voi, biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn về công danh tài lộc chuyên sản xuất cáp thép, cáp dự ứng lực có trụ sở tại Malaysia và Hàn Quốc.

  Kiswire chuyên cung cấp các loại cáp thép phục vụ trong ngành xây dựng và tàu biển như: Cáp treo, cáp cẩu, cáp dùng cho thang máy, cáp dùng cho tàu biển loại mạ kẽm và không mạ kẽm Cáp dự ứng lực_ PC strand, PC wire,và cáp thép (Steel Wire Rope) với đầy đủ chủng loại và kích cỡ đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

  Nhà máy Kiswire bắt đầu kinh doanh từ năm 1945 cho đến nay, thương hiệu và uy tín đã được khẳng định bởi những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường quốc tế, cũng như Châu Á trong suốt hơn 70 năm qua. Tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy khi góp phần xây dựng và hoàn thiện các công trình thi công của nhà nước cũng như dự án của nước ngoài.

  Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi đảm bảo có thể tư vấn báo giá chính xác, cạnh tranh để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.Quý khách sẽ kí hợp đồng nhập khẩu trực tiếp với nhà máy Kiswire và không qua bất kì một đơn vị trung gian hay thương mại nào.Chúng tôi cam kết hợp tác tư vấn hiệu quả về giá thành cũng như chất lượng cáp và tạo mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng.

  Sản phẩm cáp cao cấp của Kiswire với những thông số kĩ thuật cao, chất lượng đảm bảo đã được kiểm nghiệm, kiểm chứng như: cáp (sợi cáp/ thanh) dự ứng lực, cáp mạ kẽm, cáp chống xoay, cáp bọc nhựa, cáp nén 6 tao, cáp nén ép chống xoay, cáp cẩu dùng trong nhiều ngành công nghiệp như:

  * Cầu treo , công trình xây dựng dân dụng

  Ứng dụng: cáp dự ứng lực , cáp treo, thanh thép dự ứng lực

  *Công nghiệp đóng tàu thuỷ và khai thác thuỷ sản

  Ứng dụng: làm dây móc, dây neo, dây kéo tàu, dây chằng, buộc đòn bẩy, dây cáp buộc tàu, ròng rọc... cho tàu đánh cá, tàu vận tải lớn, làm lưới đánh cá các loại.

  *Thiết bị máy cẩu

  Ứng dụng: cáp cẩu chuyên dụng, dây kéo cường lực, dây móc, dây kéo chịu lực, dàn cẩu, bờ trượt để hạ thuỷ tàu, tời, dây bốc dỡ hàng, cần trục, giàn khoan, ròng rọc, cần trục đu, dây neo.

  *Công nghiệp mỏ, hóa dầu

  Ứng dụng: Cáp nâng, cáp kéo góc nghiêng, cáp kéo bằng khối đối trọng, cáp cho máy đào mỏ (dây kéo đầu, dây kéo cuối), dây tời chính, dây tời phụ, dây khoan lực ly tâm, chão cáp, cáp rung, giá đỡ, trụ khoan.

  Nếu có bất kì nhu cầu nào về mảng này, xin quý khách vui lòng gửi đơn hàng cho chúng tôi qua thông tin bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

  Xin trân trọng cảm ơn!


  LH: Ms. Thủy

  Công ty cổ Phần Tiến Phát

  P.808, Vinaconex 12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: 0972909100

  Mail: giaminh.imex@gmail.com

  Skype: thanhthuy27692
   

  Các file đính kèm:


 2. Taishun

  Taishun Thành viên mới

  Xin giới thiệu một chút về máy phun sơn Airless- Máy phun sơn kết cấu thép T-3500-SS

  Máy phun sơn kết cấu thép T-3500-SS
  Máy phun sơn kết cấu thép T-3500-SSlà máy phun sơn Airless được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là loại máy công nghiệp có công suất lớn, hoạt động hiệu quả với cường độ làm việc cao.
  T-3500-SS được coi là một giải pháp hiệu quả đối với người sử dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.
  - Tiết kiệm chi phí nhân công.
  - Tiết kiệm nguyên vật liệu.
  - Giảm thiểu thời gian làm việc.
  - Phù hợp với vật sơn có bề mặt rộng.
  Xem chi tiết: Máy phun sơn kết cấu thép: http://sungphunson.com/sung-phun-son-ket-cau-thep-may-phun-son-ket-cau-thep-co-loai-nao

  Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Taishun Việt Nam
  Số 1A/28/105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
  Số điện thoại: 024 3984 1505
  Hotline: 0933 666 960
  Email: info@taishun.vn