Căn phòng 100% đồ gỗ nội thất

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi dogolegia, 7 Tháng tư 2016.

 1. dogolegia

  dogolegia Thành viên mới

  Căn phòng 100% đồ gỗ nội thất


  Bạn có thể sở hữu được căn phòng với 100% là từ gỗ, có thể là gỗ tự nhiên, có thể gỗ công nghiệp hoặc kết hợp cả hai. Với phòng ngủ với chiếc tủ quần áo gỗ ép đẹp mắt cùng với chiếc giường gỗ công nghiệp, đó là những vật dụng to và đương nhiên từ gỗ. Nhưng ngoài ra bạn còn có những vật nhỏ từ gỗ như đũa gỗ, hộp đựng tăm bằng gỗ. Gỗ rất thân thiết với cuộc sống của chúng ta và mang đến cho chúng ta rất nhiều giá trị phải không các bạn.


  - Tủ áo được gọi là đa năng nhất bởi sự khéo léo và tinh tế trong thiết kế là tủ âm tường, nó là dạng tủ vừa có thể dùng như tủ áo, vừa làm không gian thay đồ hay trang điểm…Điều tuyệt vời hơn nữa là tính năng tiết kiệm diện tích của nó làm cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.

  [​IMG]

  -Có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu cho chiếc bàn trà Nhật. Sự kết hợp giữa thủy tinh với chất liệu kim loại tạo sự tinh tế, hiện đại cho căn phòng. Chất liệu gỗ đem lại sự ấm cúng và sang trọng. Bên cạnh đó chất liệu nhựa trong suốt cũng là một sự lựa chọn mới mẻ cho căn phòng của bạn. Hãy tưởng tưởng những thứ đặt trên nó như đang lơ lững giữa không trung sẽ tạo cho mọi người một cảm giác thú vị.  - Phòng ngủ bé trai đẹp cùng khoảng trống cần thiết


  Đối với các bé, một căn phòng ngủ chật chội sẽ khó mà thích nghi được. Các bé trai rất cần không gian trống đủ để chạy nhảy, vui đùa. Bên cạnh đó, căn phòng thoáng đãng cũng giúp bé phát triển tư duy và thể chất tốt hơn.