Cách trang trí phòng khách với sắc hồng

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 20 Tháng năm 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Nhẹ nhàng, đắm say, và các chi tiết lôi kéo đầy mê hoặc sẽ làm chết lặng các tín đồ về đồ trang trí trong nhà. Đó là các gì mà trang tri noi thatmuốn nhắn gửi tới những chủ nhà ngày này.
  Chúng ta vẫn thường cho rằng màu hồng là màu vĩnh viễn gắn liền với nữ tính, giống như màu xanh có xu hướng trở nên gam màu của rất nhiều rất nhiều sự nam tính trong thế giới của bản vẽ đồ trang trí trong nhà phòng tiếp khách.

  [​IMG]
  Tuy nhiên đây chỉ là sự rập khuôn có lợi cho các người quảng bá và tiếp thị dễ dàng hơn mà thôi. Vì bằng chứng cho rằng phụ nữ cũng có thể yêu số đông các màu khác như màu đỏ, tím.., và nam giới cũng vậy một màu trắng, màu hồng..bởi vì sự nhẹ nhàng trong đồ dùng trong nhà phòng khách sẽ làm giảm đi sự mệt mỏi khi bước vào phòng.

  [​IMG]
  Và hôm nay trang hoàng đồ trang trí trong nhà phòng khách sẽ đưa ra những mẫu chỗ ngủ nghỉ màu hồng đầy thu hút, nghệ thuật, nhẹ nhàng nhưng có gì đó cổ điển sẽ làm biến đổi cách xem của hiện tại.

  [​IMG]
  Bức tường màu hồng.
  Màu hồng của bức tường cộng với trắng tạo nên khôngg gian vật dụng trong nhà phòng tiếp khách điểm đặc biệt, nhẹ nhàng. Ngoài ra việc kết hợp với những đồ dùng trong nhà như ghe sofa và các hốc tường tô điểm chan hòa khiến cho lòng người phải sở thích.

  Sự kết hợp nhất quán sắc hồng giữa ghế sofa sắp xếp cổ xưa cộng với bức tường, thêm vào đó là các bức tranh sẽ là sáng tạo logic cho các gia chủ này nay trong việc thiết kế vật dụng trong nhà phòng tiếp khách.

  [​IMG]
  Màu hồng trong vật dụng trong nhà.
  Sơn cứng cáp chẳng hề là lựa sắm duy nhất lúc nói đến cho phòng khách của bạn, màu hồng trong nội thất phòng khách mang lại cho bạn những hiệu ứng bất ngờ mà trong khi đó vẫn giữ bối cảnh trung tính rõ ràng đập tan đi xu hướng định kiến về màu sơn.

  dùng những gối ôm ghế sofa, thảm trải sàn màu hồng và sự tích hợp các bình cắm hoa xinh xắn sẽ làm khoảng không vật dụng trong nhà phòng khách quyền quý hơn.

  [​IMG]
  Hay dùng ghế sofa phòng khách màu hồng kết hợp với các giấy gián tường tạo ra được nhiều cung điệu cảm xúc khi bước vào nhà chung cư này.

  Nét truyền thống trong đồ dùng trong nhà nơi tiếp khách.
  Nét cổ điển trong khá thở hiện đại là những gì màu đồ đạc màu hồng mang tới. Đó là có gì đó kiêu sa của những phân chia tỉ mỉ truyền thống nhưng lại có gì đó tối giản sắc sảo của cách điệu giúp căn phòng tiếp khách được hợp lý đến từng cung bậc sắc màu.


  [​IMG]
  Ghế sofa được làm từ những khung gỗ chắc chắn và tạo nét riêng biệt bằng những nét tinh tế ở dưới chân ghế sẽ gây được sự bận tâm của thượng khách và sự phối hợp ít yếu tố màu hồng sẽ mang thêm thi vị tận hưởng cho người sử dụng.

  Hay là sự mỹ thuật từ những chiếc bàn phòng tiếp khách cộng với sự tích hợp tuyệt vời với nội thất nơi tiếp khách khác mang đến một khoảng không tuyệt vởi.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite:trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com