Cách trang trí ghế sofa cá tính cho phòng khách

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 18 Tháng sáu 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  đề nghị tận dụng ghế sofacàng nhiều vì vậy mà các nhà hình dáng, tạo mẫu đã không dừng cho ra các tuyệt tác đáp ứng được nhu cầu của những người dùng hiện nay.
  Được lấy ý tưởng từ các con vật đáng yêu tạo làm cho nhà chung cư của bạn thêm gần gũi với thết gới tự nhiên. điển hình gia đình nào có em nhỏ chắc chắn sẽ thích các mẫu ghế sofa này. Việc nó được làm từ lông giả nên giá tiền cũng hơi là rẻ.

  [​IMG]
  Ghế sofa được hình khối và phân bố thành các khối mềm với chiều cao khác nhau, bố trí thành hàng và cố định vào một nền tảng của chân thép. các khối hình bạn có thể thay thế chúng theo những mẫu mã, trọng lượng khác nhau tạo sự sở thích cho người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Một chiếc ghế với màu xanh nhẹ nhàng với những tấm nệm mềm mại và là một phân bổ đồ đạc nơi tiếp khách phát minh tô điển thêm cho những lỗ hỗng trên ghế sofa được nhìn như các vì sao giúp cho người ngôi tận hưởng như đang bay giữa không trung.

  [​IMG]
  tích hợp 2 trong một là những gì mà ghế sofa nơi tiếp khách này mang tới. Thật thuận lợi cho bạn lúc có thể vừa nằm vừa có thể thoả thích đọc các cuốn sách hay.

  [​IMG]
  Mới xem vào bạn có nhận biết mỏng manh, không chắc chắn các bạn sẽ sửng sốt lúc ngôi vào những ghế sofa này. Gia cong noi thatkhung ghế nhỏ, mảnh và bạn có thể điều khiển gấp chúng hay mở ra khi sử dụng một cách dễ dàng.

  Ghế sofa 3 chỗ này là sự kết hợp từ những đường nét của các kiến Châu Á và đương đại tạo ra một chiếc ghế thiết kế độc đáo. những thanh gỗ bền vững cùng với những tấm nệm mềm đem lại sự thỏa mãn cho người ngồi.

  [​IMG]
  Chiếc ghế được sắp đặt với hình thức lưỡi liềm, sự kết hợp từ những nhiên liệu thiên nhiên cộng với các tấm nệm ghế sofa đem đến một chiếc ghế cực kỳ sang tạo và độc đáo, giúp người ngồi tha hồ hơn.

  Một ghế sofa đỏ với hình thù khách biệt, sắp xếp tiêu biểu sẽ làm gian phòng trở nên sống động hơn.

  [​IMG]
  giả dụ như bạn sỡ hữu một trong các ghế sofa trên thì tô điểm đồ đạc tin hiển nhiên rằng bạn sẽ có một ngôi nhà kỳ lạ và dấu ấn không kém. Và hiện tại trang hoàng đồ dùng trong nhà đang có nhiều mẫu ghế sofa đa dạng, giả dụ bạn có nhất thiết thì liên lạc với chúng tôi nhé.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com