Cách tạo Website Bán hàng Xây dựng

Thảo luận trong 'Phần mềm khác' bắt đầu bởi anhngan21, 6 Tháng mười 2021.

 1. anhngan21

  anhngan21 Thành viên mới

  Với thực trạng internet đang phát triển như hiện nay, dù bạn là ai? cá nhân, start – up, doanh nghiệp lớn thì việc sở hữu một website là điều hết sức cần thiết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website bán hàng đơn giản nhất.

  Tiện ích của Website
  Website giúp bạn tăng được uy tín của cá nhân đoan nghiệp, giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn và ngoài ra bạn có thể kiếm tiền từ website thông qua MMO (kinh doanh, quảng cáo…).

  Dưới đây là Full bộ series hướng dẫn cách làm website bán hàng bằng wordpress chuyên nghiệp được Tmarketing cập nhật liên tục hằng tháng nên bạn có thể yên tâm học và làm theo hướng dẫn.Bạn cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu series này?

  Câu trả lời là không gì cả, vì trong series này chúng tôi sẽ cung cấp hết những gì cần thiết nhất để bạn có thể hoàn thành học và thao tác một cách đơn giản, cuối cùng là sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp nhất có thể. chúc các bạn thành công !

  Tổng quan về website và cách thức hoạt động
  Website là gì?

  Website còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang thông tin có chứa các dạng hình ảnh, văn bản, video, audio..được lưu trữ trên web sever (máy chủ) và người dùng có thể truy cập từ xa thông qua internet.

  [​IMG]

  Trong website của thông tin Việt Nam, website thường được gọi là trang thông tin điện tử.

  Trang mạng có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP, ASP.NET, Java, Ruby on Rails, Perl,…).

  Trên thực tế người ta hay gọi Website site là web, tuy nhiên nó lại khác nhau. Web là một trang cụ thể nào đó của website (còn gọi là web page) hoặc ngắn gọn hơn gọi là Pages, một website bao gồm nhiều trang web page như vậy.

  Để tìm hiểu sâu hơn, các bạn có thể xem thêm tại đây.