Tư vấn Cách sửa dây kèo rèm bị dứt cho các loài rèm cuốn lên kéo tay

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 1 Tháng sáu 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Cách sửa dây kèo rèm bị dứt cho các loài rèm cuốn lên kéo tay

  Rèm cửa đã xuất hiện từ rất lâu nhưng lại là một đồ dùng nội thất không thể thiếu những ngôi nhà hiện đại. Rèm cửa có nhiều loại thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã và hoa văn. Với vô số lợi ích mà rèm mang lại: điều hoà nhiệt độ, điều chỉnh ánh sáng, chặn tiếng ồn và tạo riêng tư. Và tất cả các lợi ích này được gói gọn trong một bộ rèm với sự sự kết hợp mạnh mẽ, thiết kế hấp dẫn và giá cả phải chăng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rèm cửa có mặt ở khắp nơi trong các ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, giống như tất cả mọi đồ dùng khác, rèm cửa cũng phải bị một số trục trặc trong một thời gian dài sử dụng. Và thường bị hỏng nhiều nhất là về dây kéo. Và sau đây Rèm Quốc Huy sẽ chỉ bạn cách sửa dây kéo rèm.

  Nhấp vào đây để xem thêm các mẹo sửa rèm của Rèm Quốc Huy

  Dây rèm thường phải chịu tác động mạnh của người kéo và sức nặng của rèm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi dây kéo thường xuyên bị đứt hoặc hư hỏng. Chúng cần được thay thế ngay. May mắn thay, đây là điều dễ dàng thực hiện tại nhà. Không cần phải là chuyên gia về rèm mới thay được, bạn có thể thấy nó một cách dễ dàng.

  Các loại rèm bạn sẽ sửa được khi bạn xem bài này:

  Rèm cuốn kéo tay

  rem-cuon.jpg

  Rèm cầu vồng kéo tay

  rem-cau-vong.jpg

  Những thứ bạn cần chuẩn bị

  Hầu hết những thứ bạn cần đều có thể tìm thấy trong nhà, ngoại trừ dây kéo.

  Dây kéo và móc khoá dây kéo

  Bạn nên mua nó từ nhà sản xuất để có được đồ chính hãng, chất lượng cao. nhưng nếu bạn không cần gì đặc biệt về màu sắc hoặc kiểu dáng, bạn có thể tìm thấy dây kéo ở các cửa hàng nhỏ.

  Kéo cắt dây

  Bạn sẽ cần 1 cây kéo cắt một phần dây

  Bây giờ hãy bắt tay vào sửa dây kéo rèm!

  Trước khi tháo rèm xuống, bạn phải cuộn rèm lên hoặc kéo hết về một bên, sau đó bẻ các khớp của giá giữ rèm để lấy rèm ra. Tháo hộp rèm ra nếu có

  Bước 1: Để rèm lên bàn hoặc sàn trống để đảm bảo không bị mất bộ phận nào sau khi tháo ra.

  Bước 2: Tháo đầu rèm có dây kéo ra. Tháo móc khoá của dây kéo (11), và kéo dây từ từ ra. nếu dây bị rối với nhau hay lấy kéo cắt.

  linh-kien-rem-cuon.jpg

  Bước 3: Bắt đầu luồn dây mới qua lỗ trên đầu kéo, rồi xoay đầu kéo để dây chạy qua đầu còn lại.

  Bước 4: Kéo dây đến khi 2 đầu dây 2 bên dài bằng nhau, cầm đầu kéo lên và để 2 đầu dây hướng xuống đất, rồi đặt đầu kéo xuống.

  Bước 5: Dùng móc khoá của dây kéo mới khoá lại.

  Bước 6: Gắn đầu kéo vào thanh rèm lại như cũ. Lắp hộp rèm vào (nếu có).

  Bước 7: Gắn bộ rèm lên cửa sổ.

  Rèm cửa đã trở lại bình thường. Hãy tự thưởng cho mình một tách cà phê xứng đáng cho tất cả những công việc khó khăn đó.