Cách phân biệt vào nhận biết gỗ Giáng Hương. Bán sàn gỗ Giáng Hương.

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi sangotunhien, 6 Tháng mười 2016.

 1. sangotunhien

  sangotunhien Thành viên

  Cách phân biệt và nhận biết gỗ Giáng Hương. Bán sàn gỗ Giáng Hương.
  - Cách phân biêt cây gỗ Giáng Hương.
  + Gỗ Giáng Hương có các tên gọi khác nhau dựa vào tính chất của vùng miền như : hương đá , hương nghệ , hương vàng , hương xoan , hương vườn ...
  + Cây gỗ Giáng Hương là cây gỗ lớn, cao 30-35m, đường kính có thể tới 2m. Gốc thường có bạnh vè, vỏ màu xám nâu, nứt dọc sau bong vảy lớn. Vết vỏ đẽo vàng nhạt khá dày, rớm nhựa hơi đỏ.
  + Cây gỗ Giáng Hương cây ưa sáng, mọc tự nhiên phổ biến trong rừng thưa cây lá rộng, nơi có khí hậu khô, nóng. Sinh trưởng và mọc nhiều ở Việt Nam, Lào và Camphuchia. Thích hợp với đất đỏ ba gian, sống được trên đất khô nghèo dinh dưỡng. khả năng tái sinh hạt kém, tái sinh chồi khá mạnh.
  + Lá cây gỗ Giáng Hương là lá kép lông chim một lần lẻ, mọc cách dài 15-25cm mang 7-11 lá chét. Lá chét hình trái xoan hoặc trứng đầu có mũi hơi tù, đuôi gần tròn và hơi lệch, dài 5-11cm rộng 2-5cm, mép nguyên, mặt trên xanh bóng, lúc non phủ nhiều lông.


  [​IMG]

  Cây gỗ Giáng Hương

  + Cây mọc tương đối chậm, hoa nở tháng 1-4, mùa quả tháng 4-6. Rụng lá vào mùa khô . Nếu các bạn ở Hà Nội mà muốn tận mắt nhìn thấy cây gỗ hương thì các bạn có thể sang khu đô vụ VinHome Long biên hoăc xuống khu đô thị Ecopark ,ở khu vực này có cả một rừng gỗ hương để các bạn ngắm.
  + Hoa tự chùm viên chùy ở nách lá,có màu vàng. Hoa không đều, đài hình chuông có 5 răng. Tràng hoa màu vàng nhạt, cánh tràng có cuống dài, phủ nhiều lông. Nhị 10 chỉ nhị hợp gốc. Bao phấn đính lưng. Nhụy có cuống. Hoa thơm.
  + Quả đậu không nứt, tròn dẹt đường kính 5-8cm, đầu nhụy cong về phía cuống quả, khi chín màu nâu vàng nhạt. Mép quả mỏng như cánh.


  [​IMG]

  Hoa cây Giáng Hương


  - Cách phân biệt và nhận biết gỗ Giáng Hương.

  + Cầm thanh gỗ Giáng Hương ta thấy thanh gỗ rất khô và cứng cáp chắc và nặng, khi ngửi có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu.
  + Quan sát bề mặt ta thấy gỗ Giáng Hương có màu đỏ hoặc màu vàng. Nhìn kỹ ta thấy vân gỗ hương rất đẹp, có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc, thớ gỗ rất dai và dẻo.
  + Ngâm gỗ hương vào nước, nước ngâm sẽ chuyển dần từ màu trắng sang màu xanh nước chè.


  Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt - Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào.
  Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.

  [​IMG]

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

  Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương hoàn toàn là gỗ tự nhiên Giáng Hương nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

  [​IMG]

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

  Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001

  Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.

  [​IMG]

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương


  Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương tại Sàn gỗ Việt, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:

  - Sàn gỗ Giáng Hương chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ Giáng Hương được nhập khẩu từ Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
  - Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
  - Quy trình tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam, khả năng cong vênh cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
  - Độ đồng đều màu sắc sàn gỗ Giáng Hương đạt 80%, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
  - Quy cách thi công chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
  - Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ : keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
  - Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường.

  CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT VIỆT
  Website: http:// sangoviet.vn /


  Trụ sở: Km 341 QL1A, Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa
  Tell: 0376 285 666 /Fax: 0376285666
  Chi nhánh Hà Nội: 149 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tell: 0473 035 789 /Fax: 0473025789

  Hotline: 0967.333.333