Cách dạy 3dsmax thực hành giúp bạn nhớ lâu và kỹ nhất

Thảo luận trong 'Ứng dụng đồ họa' bắt đầu bởi AWEdaythietkenoithat, 25 Tháng sáu 2016.

 1. AWEdaythietkenoithat

  AWEdaythietkenoithat Thành viên

  Trong các phương pháp đào tạo từ xưa tới nay, mang lại kiến thức thực tế không nằm trong sách giáo khoa là điều cần thiết và quan trọng nhất cho học viên. Sách, tài liệu chỉ cung cấp cho bạn những lý thuyết và cách thức vận hành nhưng thiếu thực tế, mà ngày nay nhiều người lại cần sự thực tế hơn là lý thuyết. Cách dạy 3dsmax thực hành giúp bạn nhớ lâu, kỹ và toàn diện nhất.

  Nhằm tạo ra sự khác biệt và hướng tới mục tiêu hoàn thiện kỹ năng cho nhiều nhà thiết kế nội thất trẻ trong tương lai, chương trình đào tạo thiết kế nội thất tại AWE được ra đời. Nhận thấy các sinh viên ra trường chưa có đủ những kiến thức quan trọng với nghề thiết kế nội thất, thiếu trải nghiệm thực tế, thiếu những hiểu biết về kỹ thuật. nên khi học xong sinh viên nếu may mắn có được môi trường để thực tập và tích lũy kinh nghiệm nhưng có nhiều người thì không có may mắn ấy.

  Cơ hội cho các bạn là tham gia khóa học chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất tại AWE với thời gian đào tạo ngắn hạn 7 tháng, kinh nghiệm của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới, có thêm nhiều kiến thức thực sự bổ ích, kinh nghiệm mang lại đến 6 tháng và 1 năm so với nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. AWE khẳng định sẽ không ở đâu có ạ. Cách dạy thực hành trong tất cả các môn, và chương trình từ 3dmax, vray, photoshop… nó giống như khái niệm gần đây là “cầm tay chỉ việc” người giáo viên thực hiện giúp đỡ học viên mọi yêu cầu mà học viên cần giải đáp. AWE biết đến đâu truyền trao đến đó, những kiến thức của 8 – 12 năm kinh nghiệm là quá đủ sự phong phú về kiến thức cho bạn.

  Bạn sẽ nhớ rất lâu với cách dạy của AWE kiến thức sẽ ở mãi với bạn, vì học thực hành là cách ghi nhận những thông tin quan trọng và nhanh nhất vào bộ nhớ của mình. AWE có bộ giáo trình hoàn thiện từng bộ môn như giáo trình 3dsmax đưa những nội dung thông tin của 3dsmax, giáo trình cơ sở mỹ thuật, giáo trình tư duy thiết kế… đều là những giáo trình có tính kinh nghiệm và thực tế sâu sắc, đưa học viên cái học cần giống như chính những điều mà giáo viên tại AWE đã trải nghiệm.

  Là sinh viên, người đam mê nội thất hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách tốt nhất để học, và AWE là cách gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn. bạn sẽ không phải hối tiếc với chương trình đào tạo có 1 không 2 tại AWE, trung tâm đào tạo lớn và uy tín nhất trên thị trường hà Nội về đào tạo nội thất và 3dsmax. Kiến thức thật, nội dung thật, công việc thật và con người thật.