Cách chọn tủ bếp Acrylic chất liệu tốt

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi ThienFurniture, 12 Tháng tư 2016.

 1. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên mới

  Việc lựa chọn mua tủ bếp ngoài tiêu chí đẹp, kích cỡ phù hợp với không gian nhà bạn thì điều quan trọng nhất đó là chất liệu của tủ. Làm sao để lựa chọn được một chiếc tủ bếp "tốt gỗ tốt cả nước sơn"?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Acrylic là vật liệu bề mặt có độ bóng cao. Người ta phủ một lớp màng bảo vệ lên bề mặt vật liệu này để đảm bảo bề mặt không bị tầy xước trong quá trình sản xuất cưng như vận chuyển. Và nó sẽ được gỡ bỏ sau khi hoàn thành lắp đặt.

  Cách lựa chọn tủ bếp Acrylic:


  1. Màu sắc

  [​IMG]

  Acrylic có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, từ màu đơn sắc cho đến vân gỗ. Nhưng chủ yếu người ta chuộng màu đơn sắc cho loại bề mặt này. Bạn nên chọn màu sao cho hợp với mệnh của gia chủ để màu sắc trong căn nhà bạn có sự thống nhất.

  2. Thiết kế

  [​IMG]

  Bạn cần phải chi tiết đo đạc cả chiều dài, rộng cao: Tủ bếp càng nhỏ gọn , càng sắp xếp được nhiều thành phần khác nhau thì càng tiết kiệm được không gian phòng bếp nhà bạn. Đặc biệt nếu tận dụng được những gó chết trong căn bếp là điều tuyệt vời nhất.
  Thiết kế đơn giản đảm bảo hết công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ là điều mà nhiều người mong đợi

  3. Chất liệu gỗ

  [centet][​IMG][/center]

  Acrylic chỉ là vật liệu bề mặt nên điều bạn đáng quan tâm ở đây là lựa chọn cốt gỗ tốt. Có hại loại gỗ công nghiệp là MDF và MFC. MDF thường được sử dụng làm cánh tủ còn MFC thường được sử dụng làm thùng tủ. Bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.


  Có thể bạn quan tâm: