Tư vấn Cách chọn mẫu rèm cửa sổ đẹp 2021 của Rèm Quốc Huy

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 6 Tháng bảy 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Cách chọn mẫu rèm cửa sổ đẹp 2021 của Rèm Quốc Huy

  Lựa chọn rèm cửa màn cửa cho không gian nội thất đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại tại TPHCM hôm nay. Mỗi bộ rèm cửa đẹp tại tphcm đã và đang góp phần đáng kể trong việc tô điểm, làm cho không gian căn hộ trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, không dễ dàng để các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ Rèm Cửa Đẹp, Cao Cấp hợp nhất cho căn hộ của mình bởi mỗi không gian lại có những kiểu thiết kế khác nhau mà thị trường rèm cửa, màn cửa cũng rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Sau đây Rèm Quốc Huy sẽ giúp bạn chọn được một bộ rèm phù hợp với căn nhà bạn.

  Nhấp vào đây để xem thêm về các mẫu rèm cửa sổ đẹp 2021

  rem-cua-cao-cap.jpg

  Chọn rèm cửa, màn cửa đẹp, cao cấp như thế nào là tốt cho căn nhà của bạn?

  Trong cuộc sống hiện đại hôm nay, rèm cửa không chỉ giúp trang trí căn phòng, làm cho tâm trạng của con người nhẹ nhàng thoải mái hơn, gia đình ấm cúng hơn mà theo phong thủy, việc lựa chọn màu Rèm Cửa Đẹp, Cao Cấp hợp với mệnh của gia chủ cũng có thể là một phần giúp đỡ gia chủ hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận và công danh và sự nghiệp sự nghiệp tốt hơn.

  rem-cua-cao-cap-1.jpg

  Chọn rèm cửa, màn cửa theo vị trí các phòng

  Đối với rèm phòng khách, thì các bạn nên chú ý dùng rèm cửa có màu sáng, điều này sẽ có lợi hơn cho việc tỏa ánh sáng, soi sáng tiền đồ học vấn và sự nghiệp cho gia chủ. Nếu phòng khách hướng về phía Nam, mùa hè khó tránh ánh nắng chiếu vào quá mức, lúc này các bạn cần phải phối thêm rèm cửa, màn cửa có màu sẫm hơn, bố trí trong ngoài 2 lớp để che ánh nắng tốt hơn.

  rem-cua-cao-cap-2.jpg

  Đối với rèm cửa phòng ngủ. Phòng ngủ là không gian riêng tư của gia đình, của cha mẹ hoặc con cái, do vậy để bảo đảm sự riêng tư này thì các bạn nên chọn Rèm Cửa Đẹp, Cao Cấp có màu sẫm, vừa kín đáo lại có lợi cho giấc ngủ. Riêng đối với phòng người già thông thường không nên dùng rèm cửa màu quá sẫm vì dễ tạo thành cảm giác cô độc và không có lợi cho sức khỏe người lớn tuổi. Khi lựa chọn rèm cửa đẹp tại quận 1, quận 2 cho phòng trẻ nhỏ thì các bạn nên dùng rèm cửa màu sáng hơn để thỏa mãn tính hiếu kỳ của trẻ, hoặc quý khách cũng có thể chọn rèm tranh cho trẻ em, vì trong rèm tranh có rất nhiều hình thù sáng tạo, có lợi hơn cho việc thúc đẩy trí tuệ của trẻ. Với những người ở một mình, độc thân mà còn trẻ tuổi các bạn cũng cần phải chú ý, không nên dùng rèm cửa có màu hồng vì màu hồng sử dụng lâu dài dễ khiến thần kinh suy nhược, hoảng sợ, bất an và dễ cáu gắt.