Cách bảo quản, vệ sinh lau chùi sàn gỗ tự nhiên. Bán báo giá sàn gỗ tự nhiên.

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi sangotunhien, 15 Tháng bảy 2016.

 1. sangotunhien

  sangotunhien Thành viên

  Cách bảo quản, vệ sinh lau chùi sàn gỗ tự nhiên.
  Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên cũng như vệ sinh làu chùi cho sàn gỗ tự nhiên rất dễ làm nếu đúng cách. Sau đây là những kiến thức bảo quản, vệ sinh lau chùi sàn gỗ tự nhiên của Sàn gỗ Việt - chuyên sản xuất và buôn bán các loại ván sàn gỗ tự nhiên muốn chia sẻ, mời bạn đọc tham khảo:

  - Điều quan trọng nhất khi nói đến làm sạch sàn gỗ tự nhiên là tránh nước. Nước có thể làm hỏng sàn gỗ tự nhiên của bạn và kéo theo chi phí, công sức, thời gian tập trung cho sàn nhà.

  - Gặp sự cố nước đổ lên sàn chúng ta phải lau sạch, nếu không để quá lâu nước có thể thấm vào gỗ gây ra hiện tượng cong vênh, giãn nở. Không nên sử dụng nhiều nước khi làm sạch sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên có thể được sử dụng trong phòng tắm, phòng giặt và nhà bếp nhưng rất cẩn thận tránh làm ngập nước lên sàn.

  [​IMG]
  Cách bảo quản và vệ sinh lau chùi sàn gỗ tự nhiên


  - Cách làm sạch sàn gỗ tự nhiên: ta sử dụng vải mềm, chổi lông mịn quét sạch bụi bẩn, sạn bám trên sàn. Bụi bẩn, sạn và các mảnh vỡ cũng có thể được hạn chế bằng cách đặt thảm ở tất cả các lối vào.
  Bạn cũng có thể hút bụi trên sàn kết hợp sử dụng một bàn chải mềm đồng bộ kèm theo. Có thể hút bụi hai lần một tuần. Sau đó, dùng một miếng vải ẩm lau qua mặt sàn.

  - Không nên sử dụng xà phòng trên sàn vì nó để lại một phần dư lượng bám trên sàn. Chất tẩy rửa dành cho sàn gỗ có độ PH trung tính có thể dùng để làm sạch sàn gỗ. Bạn hãy lau khô ngay sau khi làm sạch vết bẩn.

  Với công nghệ sơn UV 7 lớp của Sàn gỗ Việt, chúng tôi mang đến cho quý khách dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có tính năng chống nước, chống cháy chống va đập cực tốt. Kèm theo đó, khả năng cong vênh, giãn nở của sàn gỗ tự nhiên được hạn chế tối đa, giá cả cạnh tranh, sẽ mang đến cho quý khách sự ưng ý nhất.

  [​IMG]
  Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Việt.

  Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: http:// sangoviet.vn /

  CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT VIỆT
  Trụ sở: Km 341 QL1A, Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa
  Tell: 0376 285 666 /Fax: 0376285666
  Chi nhánh Hà Nội: 149 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tell: 0473 035 789 /Fax: 0473025789
  Hotline: 0937.55.66.96

  [​IMG]
  Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Việt.