Các ứng dụng gửi hàng nhanh uy tín nhất shop online tin dùng

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi Dichvuu, 30 Tháng bảy 2021.

 1. Dichvuu

  Dichvuu Thành viên mới

  Hiện nay các ứng dụng gửi hàng nhanh (app giao hàng) đã giúp shop online và nhà cung cấp tiết kiệm không ít chi phí vận hành cũng như quản lý đơn hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, công nghệ cũng do con người sáng tạo ra nên chắc chắn sẽ tồn tại những vấn đề nhất định. Đó là lý do vì sao bạn nên cân nhắc lựa chọn app từ những đơn vị uy tín, đã được kiểm chứng. Top 5 app giao hàng được giới thiệu trong bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  TOP 5 app giao hàng toàn quốc uy tín nhất shop online tin dùng
  1. Ứng dụng gửi hàng nhanh Viettel Post
  App Viettel Post được tích hợp khá nhiều tính năng vượt trội. Được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng sẵn có của Viettel, app này có khả năng ghi nhớ các thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa cũng như nhiều tính năng thuận tiện khác cho shop online. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện gửi hàng tại bưu cục nhanh chóng mà không cần phải điền thông tin theo cách truyền thống trước đây.

  2. App giao hàng uy tín NTX – Nhất Tín Express
  [​IMG]

  Ứng dụng Nhất Tín Express rất thân thiện và dễ sử dụng (Nguồn: NTX)

  Mặc dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng app giao hàng NTX – Nhất Tín Express được người dùng đánh giá rất cao nhờ giao diện thân thiện và khả năng xử lý thông tin vượt trội.
  Với app Nhất Tín Express, người dùng không chỉ dễ dàng tạo đơn hàng, tra cứu thông tin đơn, kiểm tra đối chiếu chi phí COD mà còn có thể theo dõi hành trình đơn hàng cũng như tổng hợp các thông tin cần thiết cho việc kinh doanh của mình. Một đặc điểm nổi bật của NTX – Nhất Tín Express là sự kết hợp giữa nhiều nền tảng khác nhau chỉ với một tài khoản. Thông qua đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra mọi lúc mọi nơi mà gần như không cần sử dụng thêm các ứng dụng hỗ trợ như thông thường. Đặc biệt, khi gửi hàng bằng app Nhất Tín Express ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bưu cục di động sẽ nhanh chóng đến nhận hàng tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian giao hàng nhằm tăng cường sự hài lòng đối với các khách hàng lựa chọn sản phẩm của shop.

  3. Ứng dụng gửi hàng nhanh của Giao hàng tiết kiệm
  Không nằm ngoài xu hướng phát triển app giao hàng trên di động, ứng dụng của Giao hàng tiết kiệm cũng là một lựa chọn rất phù hợp cho shop online, đặc biệt là các shop có quy mô nhỏ. Ngoài việc tạo đơn hàng cũng như tra cứu các thông tin liên quan, ứng dụng này còn hỗ trợ liên hệ trực tiếp giữa shop và nhân viên giao hàng, giúp việc xử lý các vấn đề phát sinh thuận tiện hơn rất nhiều.

  4. App ship hàng Giao hàng nhanh
  [​IMG]

  App Giao hàng nhanh vừa được tích hợp tính năng tìm đơn hàng bằng ký tự (Nguồn: Internet)
  Giao hàng nhanh còn tặng kèm khá nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng, giúp shop tiết kiệm được không ít chi phí giao hàng cũng như tăng cường sự hài lòng của khách hàng.
  Tuy nhiên, do khối lượng thông tin và tính năng cung cấp trong app khá nhiều nên đôi khi app hoạt động không được mượt mà. Đây là điều mà Giao hàng nhanh nên cải tiến nếu muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

  5. Ứng dụng gửi hàng nhanh J&T Express
  Điểm đặc biệt nhất trong ứng dụng này chính là chức năng tổng hợp thông tin đơn hàng và quản lý tài chính bằng biểu đồ rất trực quan, dễ kiểm soát. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung các tính năng hỗ trợ tra cứu thông tin liên quan đến chính sách của J&T Express giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng các ưu đãi và thay đổi để đảm bảo hoạt động giao hàng diễn ra hiệu quả nhất.

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express