Các loại gương trang trí

Thảo luận trong 'Các vấn đề chung' bắt đầu bởi guongtp, 29 Tháng năm 2021.

 1. guongtp

  guongtp Thành viên mới

  Thành Phát có thể sản xuất gần như mọi mẫu mã, mọi kiểu dáng về gương trang trí nội thất như đã nói ở trên: gương trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp ăn hay trang trí cho showroom, văn phòng, khách sạn,… với vô vàn kiểu dáng đẹp sang trọng, nhã nhặn và cả loại gương đòi hỏi khá kì công về công nghệ sản xuất cũng như tay nghề thợ như gương ghép ô.

  Các loại gương trang trí:

  -Gương trang trí phòng khách,
  -Gương trang trí phòng bếp và phòng ăn
  -Gương trang trí phòng tắm
  -Gương trang trí showroom, văn phòng, khách sạn.
  -Gương treo tường.
  -Gương ghép ô nghệ thuật.
  1.Gương trang trí phòng khách
  Là gương trang trí phòng khách, Thành Phát có thể tư vấn cho bạn mọi kiểu dáng gương sao cho phù hợp nhất với phòng khách bởi nó còn dựa trên ý tưởng thiết kế nội thất của kiến trúc sư hay không gian sẵn có của ngôi nhà bạn.

  hình ảnh
  Về kiểu dáng gương ốp tường giá rẻ có vô vàn mẫu mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn tuy nhiên hiện nay gương trang trí phòng khách đang có xu hướng sử dụng gương treo tường phòng khách, gương tròn trang trí với kích thước lớn như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hay tạo hình nghệ thuật khi là các tấm gương trang trí ghép lại với nhau dưới đây:

  Gương trang trí

  Gương tròn treo tường phòng khách

  2.Gương trang trí phòng bếp và phòng ăn
  Thường bạn hay thắc mắc có nên treo gương trong phòng bếp câu trả lời tất nhiên là có đặc biệt nếu bạn treo gương trang trí phòng bếp ăn ở vị trí phản chiếu bàn ăn, đồ ăn thì nó lại càng “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình. Và nếu phòng bếp của bạn nhỏ thì lại càng nên dùng gương để làm rộng không gian và điều tiết năng lượng cho khu bếp. Tuy nhiên bạn nên đặt ở vị trí tốt, hướng tốt với chủ nhà. Theo phong thủy thì bạn không nên để gương chiếu thẳng vào bếp vì gương tượng trưng cho yếu tố nước mà bếp lại luôn có lửa, lửa kị nước cho nên rất tối kị nếu dể gương chiếu thẳng vào bếp. Bên cạnh đó, thông qua hiệu ứng phản xạ của gương, thì trong nhà bếp lại xuất hiện 2 bếp nấu cũng có ý trong nhà có 2 nữ chủ nên người phụ nữ cũng nên cân nhắc. Vì vậy, khi đã chọn được vị trí phù hợp, bạn hãy tô điểm cho không gian bếp, phòng ăn của mình thật đẹp mắt với các mẫu gương trang trí độc lạ đang rất được các gia chủ ưa thích qua sự tư vấn và khả năng thi công lắp đặt gương trang trí Thành Phát:

  Gương ghép ô nghệ thuật Gương trang trí Tủ bếp:
  Gương trang trí
  Gương ghép ô nghệ thuật trang trí phòng ăn
  Gương trang trí phòng ăn
  Gương trang trí
  Gương trang trí phòng ăn, phòng khách
  3.Gương trang trí phòng tắm
  Gương phòng tắm thường bạn sẽ thấy có các loại gương phòng tắm như hình vuông, tròn, hình chữ nhật truyền thống. Nhưng đến với gương trang trí Thành Phát bạn sẽ rất ấn tượng với rất nhiều mẫu gương trang trí phòng tắm đẹp, cao cấp như gương treo tường phòng tắm, gương hình nghệ thuật hay cả những loại gương kiểu cổ điển, hiện đại châu Âu.

  Xem nguồn: https://kinhtrangtrithanhphat.com/