Các bài hướng dẫn học photoshop hay nhất năm 2012

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi buingocanh, 18 Tháng sáu 2012.

 1. buingocanh

  buingocanh Thành viên mới

  Chương đầu tiên “Giáo trình xử lý ảnh-hoc photoshop CS5 dành cho người tự giới thiệu bạn làm quen với những khái niệm cơ bản của hoc photoshop, phân biệt sự khác nhau giữa ảnh vector và bitmap, độ phân giải là gì, khái niệm điểm ảnh (pixel), quan hệ giữa kích thước và độ phân giải. Hướng dẫn bạn cách cài đặt Adobe Photoshop CS5 và sử dụng phần trợ giúp để việc học hoc photoshop hiệu quả hơn.


  CHƯƠNG 1: CƠ BẢN VỀ LAYER

  Chương 1 giới thiệu đến bạn đọc các vấn đề cơ bản về Layer. Thực chất, Layer chỉ là một lớp ảnh, cho phép xử lý một phần hình ảnh mà không ảnh hưởng đến phần hình ảnh còn lại. Các layers cũng được phân cấp theo thứ tự và được hiển thị chồng lên nhau, layer nào ở trên thì được hiển thị bên trên các chi tiết của layer bên dưới. Ngoài ra, ở những nơi không chứa hình ảnh, bạn có thể nhìn thấy các lớp dưới xuyên qua nó
  CHƯƠNG 2: QUẢN LÝ LAYER

  Ở chương 1, bạn đã được giới thiệu một số lệnh cơ bản về layer, chương 2 sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn một số kỹ thuật nâng cao về layer.
  Cụ thể, bạn sẽ học cách sử dụng Auto-Align layer, Auto-Blend layer, quản lý layer sử dụng Layer Comp. Ngoài ra, chương này cũng hướng dẫn bạn sử dụng Smart Object một cách hiệu quả.

  CHƯƠNG 3: HIỆU ỨNG LAYER STYLE

  Layer Style rất thông dụng trong Photoshop, đặc biệt là trong quá trình tạo hiệu ứng cho chữ và ảnh. Trong phần Blending options của chương 1 đã giải thích khá rõ ràng về Layer Style. Trong chương này, bạn đọc sẽ được hướng dẫn tạo một bức ảnh đẹp bằng cách sử dụng Layer Style.

  CHƯƠNG 4: LÀM VIỆC VỚI FILL LAYER

  Chương 4 giới thiệu đến bạn đọc sử dụng các thuộc tính của Fill Layer để tạo màu nền cho ảnh mà không ảnh hưởng hay làm hỏng ảnh gốc cũng như cách kết hợp Fill Layer với Blending Mode và chế độ Opacity để tạo ra những kết quả nổi bật.

  lap trinh c,lap trinh visual,hoc lap trinh, lap trinh,dreamweaver,huong dan flash,tin hoc van phong,hoc tin hoc, hướng dẫn sử dụng photoshop,photoshop,tu hoc excel,giao trinh word, bài tập excel,hàm trong excel,giải pháp excel, tự học photoshop,url=http://www.vatgia.com/raovat/3678/4136965/huong-dan-su-dung-photoshop-i-cach-su-dung-photoshop.html]hướng dẫn photoshop[/url], Video hướng dẫn sử dụng photoshop, tài liệu photoshop,Down photoshop,office 2007,excel,cách làm flash,hoc 3dmax,3dmax, hoc corel, sử dụng photoshop,hoc photoshop,giáo trình photoshop.
  www.kono.vn

  Website: http://videobook.vn