Bộ sưu tập phòng bếp khắp năm châu cực ấn tượng dành cho người yêu thiết kế

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi quyenngoc_2507, 4 Tháng ba 2019.

 1. quyenngoc_2507

  quyenngoc_2507 Thành viên mới

  Vòng quanh thế giới, khám phá các loại nội thất chắc chắn bạn sẽ thấy điều khác biệt. Đó chính là những thiết kế độc lạ của những ngôi nhà với thiết kế mới. Thế nên hãy cùng đèn giá tốttham quan những căn bếp trên khắp thế giới bạn nhé.

  den-tha-ban-an-nha-bep-1.jpg
  Phòng bếp ở Úc này có màu xanh đại dương thanh lịch. Đây là căn bếp pha trộn giữa sự thanh lịch, hiện đại và cổ kính. Đó là điểm đặc biệt của căn bếp này và điểm đặc biệt là những chiếc đèn thả trang trí phòng ăn. Đèn thả trang trí được sử dụng một cách độc đáo nhất. Đèn thả mang đến một cảm giác khác cho người xem. Thiết kế đèn được bao bọc bằng khung sắt mỏng và bên trong là bóng đèn thả nhỏ. Tạo thành một chiếc đèn trông lạ mắt với thiết kế khung của nó.
  den-tha-ban-an-nha-bep-2.jpg
  Đến với không gian thứ hai là không gian nhẹ nhàng hơn. Với màu sắc trắng của căn bếp khiến người xem cảm thấy nhẹ nhàng và dễ thở. Nếu trong bếp sử dụng các bộ đèn ốp trần nhập khẩu để trang trí cũng có thể ổn hơn. Những chiếc đèn thả này mang đến không gian hiện đại cho người xem. Bóng đèn được làm bằng sứ với chất liệu này đèn tỏa nhiệt sẽ không quá nóng nên bạn không phải lo. Với không gian gỗ này tạo thêm cho người xem sự ấm áp hơn bao giờ hết.​