Bộ phần mềm: Giải pháp thiết kế hàng đầu cho mọi công trình.

Thảo luận trong 'Dự toán ESCON' bắt đầu bởi Thành viên CIC, 27 Tháng mười hai 2016.

 1. Thành viên CIC

  Thành viên CIC Thành viên mới

  Giải pháp kết nối RDW - STCAD - ESCON tạo thành bộ công cụ mạnh mẽ cho thiết kế kết cấu, bản vẽ và lập dự toán công trình.

  [​IMG]

  Bạn quan tâm đến điều gì khi thiết kế các công trình xây dựng? Đầu tiên chắc là bạn quan tâm đến tính toán nội lực, tổ hợp kết quả nội lực để thiết kế.

  Bạn quan tâm đến bản vẽ? Phải trình bày nó như thế nào?

  Bạn muốn lập dự toán cho công trình ngay từ bản vẽ thiết kế? Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu giải pháp của chúng tôi để có một kết quả nhanh và chính xác đến không ngờ.

  Sự kết nối RDW, STCAD, ESCON là một giải pháp toàn diện cho người kỹ sư xây dựng. Nếu một công trình trước đây bạn phải mất 3 tuần thì bây giờ với giải pháp bộ ba phần mềm này bạn chỉ mất 03 ngày, nhanh chóng và chính xác. Hãy xem chúng tôi làm được gì cho bạn.

  1. RDW:
  Hiện nay các phần mềm trong phân tích thiết kế kết cấu được sử dụng rộng rãi ở Việt nam như SAP2000/ ETABS/ STAADPRO. Tuy nhiên các phần mềm này mới chỉ dừng lại ở bước tính toán nội lực và phân tích động lực, chưa bao gồm tiêu chuẩn tải trọng, tiêu chuẩn thiết kế cùa Việt nam.
  .....................................................................................

  2. STCAD:
  STCAD là chương trình hỗ trợ vẽ thiết kế xây dựng và tự động tính tiên lượng công trình xây dựng từ các bản vẽ kỹ thuật trong môi trường đồ họa.
  .....................................................................................

  3. ESCON:
  ESCON - phần mềm dự toán, là chương trình “Tính đơn giá - Dự toán” với chức năng lập và quản lý hồ sơ dự toán, quyết toán, đấu thầu và tính đơn giá xây dựng cơ bản trong xây dựng.
  .....................................................................................

  >> Bạn xem thêm Chi tiết: Tại đây.

  Giai_phap_Ket_cau_Ban_ve_Du_toan.jpg