Bộ đôi nội thất Xuân Hòa chỉ có trong văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi Mr Tu, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. Mr Tu

  Mr Tu Thành viên mới

  Bàn chân sắt và vách ngăn văn phòng làm việc là hai mẫunội thất Xuân Hòathường được sử dụng trong văn phòng thiết kế theo xu hướng hiện đại.

  Nội thất Xuân Hòa đã khẳng định thương hiệu của mình từ nhiều năm nay. Mẫu mã sản phẩm Xuân Hòa đa dạng, phục vụ khách hàng có những nhu cầu, hướng thẩm mỹ khác nhau. Chính vì vậy, bên cạnh những dòng nội thất truyền thống, Xuân Hòa không ngừng cải tiến và cho ra đời những mẫu nội thất cực kỳ hiện đại. Trong mảng nội thất văn phòng, có những sản phẩm đặc trưng, nổi bật của xu hướng hiện đại đó. Đó chính là bàn chân sắt và vách ngăn bàn làm việc.

  [​IMG][Link reference]
  Nội thất văn phòng Xuân Hòa
  Điểm mới trong thiết kếbàn chân sắtXuân Hòa: Lý do khiến bàn chân sắt được xếp vào dòng bàn hiện đại là ở cách kết hợp chất liệu của dòng bàn này. Trước đây, các mẫu bàn thường làm 100% từ gỗ. Nhu cầu sử dụng càng ngày càng tăng, việc ra đời của dòng bàn kết hợp mặt gỗ và khung chân sắt là tất yếu. Mẫu bàn này vốn dĩ được sinh ra trong thời kỳ hiện đại. Không chỉ vậy, bàn chân sắt còn có độ bền cao, chắc chắn và chịu lực tốt hơn so với những loại bàn thông thường.

  [​IMG][Link reference]
  Bàn làm việc chân sắt Xuân Hòa
  Điểm hiện đại củavách ngăn văn phòng làm việc: Cái tên thứ 2 trong bộ đôi sản phẩm chỉ có trong văn phòng hiện đại chính là vách ngăn. Vách ngăn văn phòng là sự sáng tạo trong thiết kế nội thất hiện đại, giúp không gian văn phòng làm việc tập trung hơn. Vách ngăn cách không gian các bàn làm việc, tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên. Mô hình làm việc sử dụng vách ngăn ngày càng phổ biến hiện nay tại doanh nghiệp, nhất là các phòng giao dịch, tư vấn...

  [​IMG][Link reference]
  Vách ngăn văn phòng làm việc
  Khi nhu cầu sử dụng tăng lên, tạo cơ hội cho các nhà sản xuất, nhà thiết kế phát huy sự sáng tạo của mình. Thể hiện ra ở sự đa dạng của mẫu mã sản phẩm, sự độc đáo trong mỗi thiết kế, và tính hiện đại, tiện dụng của sản phẩm đó.