Tư vấn Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ đa năng PW-1539

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi playwoodseo, 23 Tháng sáu 2020.

 1. playwoodseo

  playwoodseo Thành viên mới

  Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ đa năng PW-1539

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
  Chi tiết bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ đa năng PW-1539

  – Bộ cầu trượt liên hoàn được thiết kế đa năng tích hợp nhiều trò chơi vận động mà trẻ rất yêu thích, thiết kế với kích thước rất lớn bao gồm: 2 nhà khối có mái che, 1 cầu trượt, 2 máng trượt đơn bằng gỗ, 4 bộ vận động vách leo núi và các linh kiện khác.
  – Bộ sản phẩm phù hợp với không gian lớn phù hợp với sân trường mầm non có diện tích lớn, sân chơi cho bé khu vui chơi công cộng ngoài trời, sân chơi cho bé khu đô thị, khu chung cư. Chắc chắn đây là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa.
  – Với kích thước lớn và tích hợp đa năng như vậy, bộ sản phẩm cho phép từ 10 – 15 bé cùng chơi. Phù hợp với các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi.
  – Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu đảm bảo bền đẹp khi được lắp đặt ngoài trời, và an toàn 100% với sức khỏe của các bé khi tiếp xúc và vui chơi. Rất cả các chi tiết bằng gỗ luôn đảm bảo được xử lý an toàn, trách tình trạng gây đau cho các bé khi chơi.
  Tham khảo thêm sản phẩm máy tập thể thao ngoài trời
  Đồ chơi Thuận Phát tư vấn thi công sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo chất lượng, uy tín, phù hợp nhất với không gian hiện tại của khách hàng đang có, đảm bảo công năng sử dụng, và chất lượng, giá cả tốt nhất.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, lắp đặt khu vui chơi liên hoàn chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.