Tư vấn Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ kèm cầu thăng bằng PW-1523

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi playwoodseo, 12 Tháng sáu 2020.

 1. playwoodseo

  playwoodseo Thành viên mới

  Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ 2 khối kèm cầu thăng bằng PW-1523

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
  Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ 2 khối kèm cầu thăng bằng PW-1523

  bộ vận động liên hoàn cầu trượt gỗ cho bé được thiết kế đa năng kết hợp nhiều trò chơi cho các bé trải nghiệm, bộ sản phẩm bao gồm: 2 cầu thang leo, 2 máng trượt đơn bằng gỗ, 1 vách leo núi gỗ, 1 cầu trượt đôi bằng gỗ, kết hợp với 2 cầu thăng bằng.
  – Bộ sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ PW-1523 được thiết kế khoa học nhất, giúp các bé có nhiều trò chơi để trải nghiệm, vượt thử thách, hoạt động phát triển thể chất tốt nhất.
  – Được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe của các bé, gỗ được xử lý tốt nhất đáp ứng tốt khi lắp đặt ở môi trường ngoài trời. Gỗ được xử lý kỹ đánh nhẵn và sơn an toàn tuyệt đối cho các bé khi vui chơi.
  – Bộ vận động liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời phù hợp với các bé từ 1 – 5 tuổi, phù hợp lắp đặt tại sân trường mầm non, khu vui chơi công cộng ngoài trời cho trẻ, khu vui chơi cho bé tại khu chung cư, khu đô thị.
  – Sản phẩm được sản xuất và lắp đặt trực tiếp bởi đồ chơi Thuận Phát, chúng tôi sản xuất theo mọi yêu cầu về màu sắc, kích thước bộ sản phẩm phù hợp với không gian và đảm bảo công năng sử dụng, bền đẹp.
  – Với chế độ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp, dài lâu cho sản phẩm. Sản phẩm nhà khối cầu trượt liên hoàn gỗ của đồ chơi Thuận Phát được khách hàng tin tưởng sử dụng.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, vận động liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.