Bộ bàn ghế học sinh cho bé thêm yêu góc học tập

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi thangthao, 30 Tháng bảy 2017.

 1. thangthao

  thangthao Thành viên mới

  Mùa khai trường sắp tới,ai cũng muốn chọn cho bé yêu của mình những sản phẩm tốt nhất,đẹp nhất để phục vụ cho trẻ trong quá trình học tập.Để giúp trẻ luôn yêu thích và hào hứng với góc học tập của mình,chúng tôi - Nội thất Anh Quân đã mang đến những bộ bàn ghế cho trẻ từ mẫu giáo tới tiểu học có mẫu mã đẹp và chất lượng cùng những tính năng tiện ích được nhiều khách hàng yêu thích.

  Đôi nét về bàn ghế học sinh do nội thất Anh Quân phân phối :
  Dòng sản phẩm bộ bàn ghế học sinh do Anh Quân phân phối,đều được thiết kế chuẩn theo thông tư hướng dẫn của bộ giáo dục về chiều cao bàn ghế học sinh.Ngoài ra,các sản phẩm này có khả năng tăng giảm chiều cao giúp phù hợp từng lứa tuổi,chiều cao của trẻ mang lại sự thoải mái,an toàn bởi tư thế ngồi học tốt nhất.
  Đặc biệt,với thiết kế như vậy,ngoài việc giúp phù hợp với trẻ ,bàn ghế thay đổi chiều cao còn giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều kinh phí mua sắm.
  Những bộ bàn ghế học sinh nổi bật tại nội thất Anh Quân :
  1- Bộ bàn ghế BHS20-3 :
  2- Bộ bàn ghế trẻ em BHS29B-2 :
  3- Bộ bàn ghế học sinh BHS20-1 :
  Và rất nhiều các sản phẩm bàn ghế học sinh có tại : http://hoaphathanoi.net/category/ban-ghe-hoc-sinh
  (bạn kích vào từng ảnh để được chuyển tới thông số chi tiết)
   

 2. vietcuong7

  vietcuong7 Thành viên

  bộ bàn ghế cho học sinh thì các bạn có thể tham khảo ngay mẫu bàn làm việc chân gấp vẫn có thể sử dụng rất tốt cho các đối tượng là học sinh, sinh viên hiệu quả.