Beverly Hills Hạ Long Quảng Ninh đầu tư cho mai sau

Thảo luận trong 'Tài liệu khác' bắt đầu bởi kami314, 6 Tháng mười hai 2018.

 1. kami314

  kami314 Thành viên mới

  Dự án khu đô thị Beverly Hills Hạ Long Quảng Ninh khu đô thị có cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, khí hậu trong lành, thoát khỏi khói bụi và sự ồn ào của chốn đô thị. Nơi đây hẳn là một nơi nghỉ dưỡng, một không gian sống tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được. Vậy thì không cần phải mong muốn nữa, Hometel tại dự án Beverly Hills Hạ Long sẽ giúp bạn có một không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

  xem chi tiết về dự án Beverly Hills Hạ Long tại đây:

  https://beverlyhillshalongqn.com/du-an-beverly-hills-ha-long.html

  Sở hữu một căn hộ chung cư tại Hometel Beverly Hills Hạ Long Quảng Ninh, bạn có nhiều lựa chọn sử dụng: Đầu tư cho thuê để sinh lời, sử dụng làm không gian sống hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng hạng sang. Bất kể sử dụng với mục đích gì thì việc đầu tư vào Beverly Hills Quảng Ninh những chủ nhân tương lai của các căn hộ đều nhận được những cơ hội sinh lời lớn, bền vững và đảm bảo cực kỳ an toàn.

  [​IMG]

  Beverly Hills Hạ Long Quảng Ninh khu đất vàng đầu tư sinh lời bền vững

  Đầu tư vào Beverly Hills Hạ Long Quảng Ninh an toàn, bền vững:
  Rất nhiều các nhà đầu tư đều quan tâm đến các sản phẩm tại khu đô thị Beverly Hills Hạ Long bởi giá trị lợi nhuận trong tương lai rất cao. Sở hữu một Hometel tại Beverly Hills Bãi Cháy Quảng Ninh những vị chủ nhân tương lai sẽ sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và có thể sử dụng cho nhiều mục đích:

  • - Sử dụng làm không gian sống và nghỉ dưỡng an lành, không gian sống an lành sẽ giúp gia chủ có một tinh thần thoải mái và an cư lạc nghiệp hơn. Vị thế tựa núi hướng biển còn cho gia chủ ngắm trọn vẹn kỳ quan thiên nhiên của thế giới mang tên Vịnh Hạ Long.

  • - Sử dụng để cho thuê sinh lời, với vị thế tuyệt đẹp, hướng nhìn đắt giá sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cực cao cho gia chủ. Chưa kể đến việc lượng khách du lịch đến đây, không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp như thế này chắc chắn các du khách sẽ không thể bỏ lỡ phải không nào? Chủ đầu tư cam kết chủ sở hữu sử dụng cho thuê sẽ nhận mức lôi nhuận đầu tư hấp dẫn lên đến 10%/năm và bền vững đến 10 năm đầu tiên.
  Bất kể, những gia chủ sử dụng cho mục đích nào thì việc đầu tư vào Beverly Hills Quảng Ninh là một cơ hội đầu tư cực an toàn bởi. Sau 5 năm sử dụng, chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ với giá trị tăng lên 110% mỗi căn.

  [​IMG]

  Beverly Hills nói chung và Hometel Beverly Hills Hạ Long nói reng6 sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất

  Beverly Hills Hạ Long – Quảng Ninh sẽ là điểm đến của du khách trong tương lai:
  Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh ngày càng được chú trọng đầu tư về các cơ sở hạ tầng giúp thuận tiện di chuyển từ các tỉnh thành lân cận đến Hạ Long du lịch, khám phá:

  • - Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng được đưa vào khai thác, sử dụng từ ngày 2/9/2018.

  • - Đặc khu kinh tế Vân Đồn được chú trọng đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của xã hội.

  • - Cầu Bạch Đằng rút ngắn quãng đường từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ còn 130km (2 giờ di chuyển)
  Thừa hưởng sự phát triển đó, Beverly Hills Hạ Long tại Quảng Ninh sẽ ngày càng thu hút được khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Với những căn hộ chung cư sang trọng và cao cấp như Hometel Beverly Hills Hạ Long với hướng tựa núi nhìn biển chắc chắn không du khách nào muốn bỏ lỡ.

  Cơ hội đầu tư vàng, an toàn và bền vững chỉ có tại Beverly Hills Hạ Long Quảng Ninh. Nếu bạn còn đắn đo suy nghĩ, đừng lo lắng gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các vấn đề khiến bạn đắn đo để nhanh chóng sở hữu căn hợp mang đến cơ hội sinh lời bền vững từ dự án.

  Beverly Hills Hạ Long

  Điện thoại: 0976 462 789

  Email: duythanhvir@gmail.com
   

Tags: