BẾP TỪ 3 VÙNG NẤU CỦA ĐỨC - nên lựa chọn HAFELE HAY BOSCH?

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi baohanh24hvn, 16 Tháng chín 2020.

 1. baohanh24hvn

  baohanh24hvn Thành viên mới

  Bếp từ 3 vùng nấu của đức vốn nổi tiếng với 2 thương hiệu Bosch & Hafele với lịch sự xuất hiện trên hơn 100 năm. Với bề dày brand name như vậy nên 2 thương hiệu này luôn khiến quý khách hàng ngần ngừ lựa chọn không biết nên sử dụng thương hiệu nào là tốt nhất, bình yên nhất, giá cả có lí nhất.

  Xem thêm: sửa bếp từ cảm ứng

  1, Bếp từ Hafele – brand name đình đám của Châu Âu
  Nếu quý khách đang đi tìm kiếm 1 mặt hàng bếp điện từ 3 bếp nhiều người biết đến đúng nghĩa về thương hiệu & cả chất lượng. Thì bếp điện từ Hafele là một trong các cái tên Quý khách hàng cần để ý hiện thời. Hafele cùng với Bosch, Cata trở thành 3 brand name Châu Âu rất đình đám trong làng thiết bị nhà bếp.

  trình làng về Hafele

  Hafele là 1 tên thương hiệu thuộc Hafele Group (Hafele GmbH and Co KG) là 1 tổ chức gia đình người Đức có hội sở chính Ở Nagold, Đức. Hafele là nhà phân phối quốc tế bậc nhất and nhà cung cấp các phụ kiện điện thoại thiết kế bên trong, thiết bị thiết kế bên trong and kiến trúc phần cứng, với những chi nhánh Ở 150 giang sơn.

  1, Mặt kính: Mặt kính của bếp sử dụng là mặt kính Schot-ceran liền khối vát cả 4 cạnh. Mặt kính có kỹ năng Chịu đựng nhiệt tới 1000 0C và Chịu đựng được sốc nhiệt lên đên 800 0C, Chịu được sức nặng của vật thể lên đến 50kg.

  2, khung vỏ : khung vỏ của bếp được làm bằng thép cứng trắng có nhiều khe hút gió giúp tốc độ giảm nhiệt của bếp mau lẹ, chịu đựng đc sức ép cao. Quý Khách hoàn toàn Rất có thể yên tâm rằng khung bếp sẽ không bị móp hay méo trong thời gian dùng vĩnh viễn.

  3, điều khiển cảm ứng dạng Slide: Bếp sử dụng bảng điều khiển cảm ứng dạng nhiệt siêu nhạy kể cả khi tay ướt quý khách vẫn Rất có thể sử dụng đc. Chính vì như vậy Lúc có nước sôi trào vào thì bếp sẽ tự động hóa tắt. Quý khách hàng thuận lợi điều khiển chừng độ nấu chỉ bằng thao tác kéo trượt nhẹ nhàng. Xây dựng đơn giản theo đẳng cấp tối giản hóa chi tiết chỉ có 1 vùng điều khiển độc nhất.

  4, Quạt gió: Bếp dùng hệ thống quạt lồng sóc có tuổi thọ cao, độ ồn thấp mà tản nhiệt nhanh. Bạn vẫn sẽ nghe thấy tiếng quạt chạy Dường như sử dụng mặc dù là nó sẽ nhỏ không quá to khiến bạn phải giận dữ.

  Nguồn: https://baohanh24h.vn