Mẫu tham khảo Báo giá thi công cầu thang kính tại Mê Linh

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi CEO Mạnh Chiều, 16 Tháng năm 2019.

 1. CEO Mạnh Chiều

  CEO Mạnh Chiều Thành viên mới

  Báo giá thi công cầu thang kính tại Mê Linh được các khách hàng tìm kiếm rất nhiều, bởi giá cả chính là yếu tố quyết định để khách hàng chọn lựa đơn vị thi công cho công trình của mình. Trong số các đơn vị thi công uy tín ở Hà Nội, đơn vị nào dành nhiều sự ưu ái cho khách hàng thì chắc chắn sẽ được khách hàng tin tưởng trao chọn niềm tin.

  Tìm hiểu cấu tạo cầu thang kính tại Mê Linh
  Cầu thang kính tại Mê Linh có rất nhiều loại nhưng đều được cấu tạo từ 3 phần:
  Trụ cầu thang:
  Đây chính là phần chân đỡ cho cầu thang và cũng là phần được thiết kế kỳ công nhất, là điểm nhấn của cả cầu thang. Nguyên liệu để làm trụ là gỗ, nhôm, inox.

  Kính cường lực:
  Cầu thang kính đặc biệt nhất tất nhiên sẽ là phần kính, đây là bộ phận không thể thiếu của cầu thang. Nó được làm chủ yếu bằng kính cường lực để đảm bảo có thể chịu được va đập mạnh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Tay vịn:
  Riêng phần tay vịn thì không nhất thiết phải có, ví dụ như: với cầu thang kính âm sàn không có tay vịn thì cầu thang vẫn đẹp, vẫn đảm bảo an toàn. Nguyên liệu để làm tay vịn đó là gỗ, inox, nhựa dẻo.

  Báo giá thi công cầu thang kính tại Mê Linh

  Để báo giá chính xác cầu thang kính nhà bạn tổng chi phí là bao nhiêu thì bạn phải nắm chắc chắn độ dài của cầu thang kính bạn định làm, nguyên liệu định sử dụng (gỗ, inox hay nhôm).

  Cách tính có 2 cách đó là tính theo mét dài và tính theo đơn giá từng vật tư. Giá này đã bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển.

  Tính theo mét dài

  Đây là cách tính đơn giản và thông dụng nhất. Bạn chỉ cần lấy độ dài tay vịn cầu thang nhân với đơn giá, giá tham khảo hiện nay là từ 1,2 triệu đến 1,5 triệu/1 md.
  Xem : báo giá cầu thang kính tại mê linh
  Tính theo đơn giá từng vật tư
  Công thức tính như sau:

  Giá thi công cầu thang kính = (số mét vuông kính x giá kính) + tổng (số vật tư cụ thể x từng giá vật tư).

  Cách tính này sẽ phức tạp hơn cách tính theo mét dài nên ít được sử dụng.

  Gợi ý đơn vị thi công cầu thang kính tại Mê Linh
  Nội thất Gia Nguyễn đã có 10 năm kinh nghiệm về tư vấn và thi công cho nhiều công trình ở Mê Linh. Công ty có đội ngũ nhân viên có tay nghề, có sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại nhanh chóng. Đặc biệt có rất nhiều chường trình ưu đãi về giá cho khách hàng. đơn vị thi công lan can cầu thang kính tại mê linh

  Để đặt hàng hoặc tư vấn xin liên hệ qua hotline: 0969 33 38 35.