Báo giá rọ đá mới nhất 2017

Thảo luận trong 'Cát-Đá-Sỏi' bắt đầu bởi tamnhuapvc, 21 Tháng mười hai 2016.

 1. tamnhuapvc

  tamnhuapvc Thành viên mới

  Rọ đá được làm cho từ các tấm lưới B40 chất lượng cao, đóng thành dạng hộp tiêu dùng trong thủy lợi, gia cố đê kè.

  Rọ đá được tiêu dùng phổ quát trong các đơn vị quản lý thủy lợi xây dựng giao thông:

  – Gia cố và bảo kê mái dốc đồi núi đất đá, mái các con phố, trụ cầu, mố cầu,…

  – Gia cố bảo vệ mái kênh, bờ sông, bờ biển,…

  – Gia cố những kết cấu đập, đập tràn, cửa ra và vào các công trình tưới tiêu nước.

  – bảo kê Công trình liên lạc, mố trục cầu, cảng cửa sông.

  – Gia cố nền đất dốc, bờ tường, chống sụt nở.

  – bảo kê cải thiện môi trường.

  Với: Giá cả cạnh tranh – dịch vụ phục vụ nhiều năm kinh nghiệm

  Xem chi tiết báo giá rọ đá : http://vaidiakythuatvietnam.com/bang-bao-gia-ro-da/

  [​IMG]

  một. Rọ đá: kể đến Rọ đá (Gabion) hay thảm đá (Revet Mattresses hay Reno mattresses) người ta nghĩ ngay tới một mẫu hộp hình khối mà ở chậm triển khai chúng ta có thể bỏ đá vào để dùng gia cố cho những dự án. Chúng là những hệ thống hình lưới với kết liên thành những khối hình học và phía trong là đá xếp, rất đơn giản.

  hai.Tính vật lý Rọ đá* Tính biến dạng cao: Lưới bện kép hình sáu cạnh cho phép kết cấu chịu được rún ko đều tương đối lớn mà ko bị gẫy đứt. Đặc điểm này đặc trưng quan trọng khi kết cấu được đặt trên nền đất không ổn định ở vùng mang thể bị xói ngầm do sóng hoặc do chiếc chảy tràn qua.* Độ bền cao: Kết Rọ đá có thể chịu được các áp lực do đất và sóng tác động.* Tính thấm nước: Do thoát nước dễ nên cột nước phía sau tường chắn chế tạo từ Rọ đá chẳng thể lớn được.
  Đặc điểm này rất quan yếu lúc dùng ] làm cho tường chắn sẽ không gây sức ép nước phía thượng lưu. Kết cấu Rọ đá có thể làm chức năng của vật thoát nước cho mái dốc nghiêng giữ cho mái đất ổn định.
  [​IMG]

  * Tính bền vững: Rọ đá là 1 kết cấu trọng lực do chính khối lượng những viên đá tạo ra và được bao bọc bởi lớp lưới thép bền, dai sở hữu khả năng chịu được lực đẩy của đất, khả năng chắn giữ đất ngày càng nâng cao do bùn, đất, rễ cây cỏ dại mọc nhét kín những lỗ rỗng.* Khả năng chịu ảnh hưởng của môi trường Rọ đá sở hữu sức chống chịu trong môi trường sinh hoá, tia tử ngoại, dung dịch kiềm và môi trường chua, mặn.* Đặc tính về cơ học thuỷ lực: Độ bền cao lúc lắp đặt, ko biến dạng trong đất nén, kết cấu rộng rãi.

  Trong vun đắp thủy lợi, Rọ đá được tiêu dùng dưới dạng Thảm đá ,Rồng đá để hàn khẩu, ngăn sông, xây kè, lát mái để chống sạt lở, chống xói mòn…*Sản phẩm:. Rọ đá dòng (2x1x1): vách ngăn và ko vách ngăn. Rọ đá loại (2x1x0.5): vách ngăn và ko vách ngăn. Rọ đá mẫu (1x1x0.5): vách ngăn và không vách ngăn. Rọ đá cái (1x1x1): vách ngăn và ko vách ngăn. Rọ đá dòng (0.7x0.7x0.5): vách ngăn và ko vách ngăn. Rọ đá dòng (5x1x0.5): 1 vách ngăn và 4 vách ngăn. Rọ đá loại (4x2x0.3): vách ngăn và ko vách ngăn. Rọ đá cái (4x2x0.5): vách ngăn và không vách ngăn. Thảm đá (6x2x0.3): 5 vách ngăn và không vách ngăn.

  Tổ chức TNHH Phú Thành Phát là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp các vật tư liên lạc.Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn có mức giá khuyến mại và chất lượng phải chăng nhất.Xin tâm thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác của Anh chị hàng!

  Website : http://vaidiakythuatvietnam.com/