Báo giá Mặt dựng nhôm đục lỗ đẹp LangTo.vn

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi langtovinhsup, 2 Tháng tám 2018.

 1. langtovinhsup

  langtovinhsup Thành viên mới

  Mặt dựng nhôm đục lỗ trang trí LangTo.vn của công trình kiến trúc là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến môi trường vì nhiệt độ bên trong cũng như bên ngoài nhà. Đồng thời, chi phối việc sử dụng năng lượng trong tòa nhà. Để công trình phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và tiết kiệm năng lượng cần thiết có các giải pháp thiết kế lớp vật liệu bao che nhà cao tầng thông minh như: Giải pháp cách nhiệt bằng giảm bức xạ và tăng phản xạ, cách nhiệt bằng nhiệt trở, cách nhiệt bằng nhiệt dung (hay nhiệt hàm) và thiết kế che nắng cho cửa sổ.

  Giải pháp vỏ bao che mặt dựng dựng alu façade LangTo.vn và hiệu quả cách nhiệt

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đối với hệ thống văn phòng cao tầng, chỉ số diện tích bề mặt ở diện tường bao che chiếm tỷ lệ rất lớn so với tổng diện tích lớp vỏ bề mặt. Vì vậy, hệ thống giải pháp xử lý cho các diện tường lớp vỏ có ý nghĩa cơ bản trong các hệ thống giải pháp chung.

  Trong điều kiện khí hậu Việt Nam, để đảm bảo trong các công trình kiến trúc phải giải quyết 2 vấn đề: Chống lạnh cho miền khí hậu phía Bắc – vùng núi cao về mùa đông; và Chống nóng về mùa hè. Tuy nhiên, vấn đề cách nhiệt chống lạnh không yêu cầu cao, tất cả các công trình tại các đô thị Việt Nam cũng như toàn cầu đều coi vấn đề chống nóng là chủ yếu. Sau đây là một số giải pháp có thể áp dụng:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mặt dựng alu façade LangTo.vn: Bằng cách thêm vào các lớp vật liệu tấm nhôm đục lỗ trang trí LangTo với hệ số cách nhiệt cao sẽ tăng thêm khả năng cách nhiệt cho tường. Mặt dựng aluminum facade gồm nhiều lớp cấu tạo khác nhau, mỗi lớp có chức năng riêng và được liên kết chặt vào nhau tạo thành tường nhiều lớp giúp tăng khả năng cách nhiệt, chống thấm.


  Tấm nhôm đục lỗ LangTo.vn được áp dụng đặc biệt thích hợp ở những mặt tường nhận nhiều bức xạ mặt trời như nhà hướng Tây và Đông. Lớp vỏ ngoài cùng có vai trò quan trọng nhất vì ngoài việc chống lại những tác động của thời tiết, nó còn phải đảm bảo các vấn đề khác như khả năng đọng sương, chịu lửa, chống ồn, thông gió và thẩm mỹ của công trình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vỏ bao che kim loại đục lỗ LangTo.vn có thông khí phía sau? Thanh nhôm đục lỗ LangTo.vn sử dụng một lớp vỏ ngoài chống mưa (rainscreen cladding), bằng các tấm kim loại đục lỗ lắp trên một hệ khung (thường bằng kim loại) và có tác dụng giữ khô bề mặt lớp cách nhiệt của lớp tường bên trong và có tác dụng thông khí, thoát hơi ẩm và nước lọt qua khe của lớp bên ngoài.

  Vỏ bao che alu façade đục lỗ LangTo.vn tiết kiệm năng lượng: Mặt dựng façade đục lỗ đẹp LangTo.vn là một giải pháp tạo ra hệ cách nhiệt cho công trình, đồng thời không ngăn cản tầm nhìn cho không gian sử dụng bên trong. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ sản xuất vật liệu kim loại đục lỗ, hiện nay xuất hiện rất nhiều các mẫu lưới đục lỗ hiện đại có thể tự điều tiết được theo độ bức xạ của mặt trời theo ngày, theo mùa. Công nghệ sử dụng vỏ bao che aluminum LangTo.vn cách nhiệt cũng đã phát triển và trở thành một trào lưu khá phổ biến cho hệ thống văn phòng toàn cầu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vỏ kết cấu bao che mặt dựng CNC kim loại façade LangTo.vn : được coi là công nghệ giải pháp chống nắng tại chỗ hiệu quả nhất trong các loại công nghệ áp dụng cho các công trình dân dụng và dự án hiện nay.

  Giá tấm lưới nhôm đục lỗ mắt cáo LangTo.vn: Chi phí giá mặt dựng alu đục lỗ rẻ, kiểu dáng đa dạng, có thể áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau

  Mẫu biển quảng cáo spa đẹp LangTo

  Bảng hiệu nha khoa đẹp LangTo

  Mặt dựng alu façade đục lỗ

  Façade nhôm đục lỗ LangTo.vn

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với tòa nhà cao tầng, diện tích bề mặt (đặc biệt là tường) lớn, mặt dựng alu nhôm đẹp cho phép để tiết kiệm một phần hoặc hoàn toàn nhu cầu điện năng của công trình. Đây là một xu hướng thiết kế vỏ bao che cho công trình cao tầng kiến trúc hiện đại hay vỏ bao che nhà máy xí nghiệp.

  Các giải pháp thiết kế vỏ bao che kim loại đục lỗ LangTo.vn đã đề xuất là cần thiết phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam và tiết kiệm năng lượng, đáp ứng quy chuẩn QCXDVN 09:2013/BXD. Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.

  Sản phẩm Mặt dựng Aluminium nhôm đục lỗ phi tiêu chuẩn LangTo được sản xuất theo tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008, với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Vì vậy, giúp đem lại cho chủ nhân công trình sự hài lòng về một công trình chất lượng, hội tụ được nhiều giá trị.

  Có lẽ bạn đang có ý tưởng cho công trình của mình với những mẫu Mặt dựng aluminium nhôm đục lỗ LangTo này phải không? Bạn đang ước ao được sở hữu những mẫu mặt dựng aluminium này? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất www.LangTo.vn để chúng ta cùng biến ước mơ đó thành hiện thực nhé.

  LangTo – Surface Your Building

  Liên lạc: 0902 795 629 (LangTo Thái)

  Website: www.langto.vn

  Email: info@langto.vn