Báo giá đá 4x6

Thảo luận trong 'Thư mục doanh nghiệp ngành xây dựng kiến trúc' bắt đầu bởi dang12344321, 16 Tháng bảy 2020.

 1. dang12344321

  dang12344321 Thành viên mới

  Báo giá đá 4 × 6

  Chuyên sản xuất và cung cấp đá xây dựng 4 × 6, tách biệt với các loại đá khác, có đường kính từ 50 đến 70 mm, thường được sử dụng làm nền gạch bê tông, làm nền gạch lót sàn và làm phụ gia cho nhỏ đến lớn công trình xây dựng.

  Chuyên sản xuất và cung cấp đá xây dựng 4 × 6, bảng báo giá đá luôn được cập nhật thường xuyên mỗi sáng, cam kết giá tốt nhất tại TP HCM không qua bất kỳ trung gian nào.


  Bảng báo giá đá xây dựng 4 × 6
  https://khothepxaydung.com/san-pham/da-4x6/
  CÔNG TY Kho Thép Xây Dựng kính thưa quý khách hàng, chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đá xây dựng tại khu vực TP HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Bình Phước ..., hơn 20 năm cung cấp đá xây dựng nhiều dự án lớn tại TP HCM , hiện chúng tôi được nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng vào chính sách khuyến mãi hấp dẫn, giao hàng nhanh, khối lượng phù hợp, đá xây dựng chất lượng để mang lại sự bền vững cho công việc của khách hàng theo thời gian.

  GỌI: 0911 244 288 để đặt mua vật liệu xây dựng ngay hôm nay

  Danh sách báo giá đá mới nhất hôm nay tại TP HCM

  Khai thác hiện đại - Chất lượng tốt nhất - giá gốc từ nguồn

  Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ khai thác và nhập khẩu máy móc hiện đại từ Nhật Bản. Đảm bảo khai thác đá lâu dài và giảm hơn nữa chi phí giao hàng với giá tốt nhất cho khách hàng, mang lại chất lượng tối ưu của đá xây dựng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc xây dựng công trình của minh mà không bận tâm về đá xây dựng kém chất lượng. Cam kết giữ giá gốc mà không cần bất kỳ trung gian nào vì chúng tôi là nhà điều hành đá trực tiếp từ các nguồn tốt nhất tại Việt Nam để tạo uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng trung thành.

  Hệ thống kho hàng trên toàn TP HCM

  Ưu điểm của chúng tôi là có nhiều kho hàng nằm ở khu vực TP HCM, đá xây dựng cũng có sẵn, hệ thống xe tải hơn 50 PC, khi khách hàng chỉ đặt hàng giao xe trong vòng 50 phút kể từ khi nhận hàng ngay dưới chân tòa nhà. Đừng lo lắng về việc thiếu đá xây dựng trong khi đang xây dựng và không quan tâm đến việc tăng giá liên tục vì các đơn vị cung cấp khác làm bạn bối rối. Các mặt hàng đá xây dựng mà chúng tôi cung cấp là: đá 0x4, đá 1 × 2, đá 4 × 6, đá 5 × 7, mi (sàng, bụi) cam kết chất lượng giá gốc từ nơi khai thác. Đừng lo lắng việc tăng giá liên tục làm chậm tiến độ xây dựng.

  Đá tiêu chuẩn - Chất lượng vượt trội


  Bảng tiêu chuẩn để xây dựng đá trong công trình

  Ghi chú:

  Chủ đầu tư và khách hàng cần lưu ý rằng nguồn gốc của đá xây dựng phải được khai thác từ các mỏ đá có uy tín để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong xây dựng. Nếu việc mua đá xây dựng kém chất lượng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình xây dựng, nếu nghiêm trọng có thể gây vỡ công trình sau vài năm xây dựng, không đảm bảo độ bền và tính bền vững của tòa nhà trong thời gian dài kỳ hạn.

  Kiểm tra mẫu đá xây dựng thường xuyên:

  Trước mỗi lần nhập đá xây dựng trong kho lớn ở TP HCM, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc kiểm tra chất lượng. Khi tiêu chuẩn của từng viên đá xây dựng đạt được phương tiện vận chuyển để nhập kho. Vì vậy, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về chất lượng của đá xây dựng mà chúng tôi cung cấp.

  Hơn 40 đại lý cung cấp đá cát xây dựng tại khu vực TP HCM:

  Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, các ưu đãi và giá tốt nhất tại khu vực TP HCM, 20 năm qua chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đại lý đá xây dựng cát mạnh mẽ. Khi nói đến công ty của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo không thiếu đá xây dựng khi nó đang được xây dựng và giá tăng nhiều lần do cung cấp cát không đủ. Rủi ro của khách hàng gặp phải trong quá trình giao đá xây dựng luôn dưới 1%. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm: Uy tín - Chất lượng - đúng hạn.

  Việc xây dựng các đại lý cát đá nằm rải rác ở các khu vực sau: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Huyện Thu Đức, Huyện Tân Bình, Huyện Đàng, Quận Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Quận Học, Quận Bình, Nhà Cái, Quận.

  Xe tải Bến Xe Hùng Hậu - chuyên nghiệp - đúng lịch trình.

  Để cung cấp đá xây dựng cho khách hàng tại TP HCM đúng thời hạn, chúng tôi phải đầu tư hơn 50 xe tải tự đổ trong khi chờ đợi để phục vụ nhu cầu sử dụng đá của nhiều công trình.

  Nhân viên giao hàng nhiệt tình, nhanh nhẹn, cẩn thận, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng vì họ có thời gian làm việc trong ngành nhiều năm tại công ty chúng tôi.

  Hệ thống xe tải Ben vận chuyển luôn phục vụ bạn 24h / 7

  Để đặt đá xây dựng đến chân tòa nhà, phải làm gì?

  Bước 1: Khách hàng trực tiếp cho số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 0898. 358.999 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và thông báo các chương trình khuyến mãi trong tháng, gửi báo giá xây dựng đá, báo giá vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

  Bước 2: Khi khách hàng quyết định mua hàng và chọn đá phù hợp, hai bên tiến hành giao dịch và vận chuyển đá. (Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận thông tin và lên cuộc họp, sau đó gửi hợp đồng cuộc họp qua email hoặc máy fax cho khách hàng. Khách hàng ký tên, fax lại cho chúng tôi)

  Bước 3: Nhân viên giao hàng trực tiếp dưới chân khách hàng, tiến hành thu thập và thanh toán cuộc họp.

  Xem báo giá đá xây dựng tại đây

  Lưu ý rủi ro khi đặt hàng trên Internet:

  Hiện nay do nhu cầu sử dụng đá quá lớn ở khu vực TP HCM, dẫn đến việc khai thác không đúng lúc, nhiều đơn vị đã cố gắng tìm các nguồn đá chất lượng kém để giao dịch trên Internet.

  Trước khi bạn đặt hàng đá xây dựng nên tìm hiểu chủ sở hữu của trang web có đúng là công ty hay không và hỏi kỹ nguồn đá xây dựng khai thác từ bất kỳ mỏ nào, đá không có chất lượng, nếu có, hãy gửi thông tin bảng thử đá mới nhất qua email cho khách hàng.