Bao bì sản phẩm góp phần thể hiện tính cách

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi yennhi10, 16 Tháng ba 2019.

 1. yennhi10

  yennhi10 Thành viên mới

  1. Bao bì sản phẩm góp phần thể hiện tính cách và định vị sản phẩm.

  Chúng ta không thể đánh giá một đối tượng nào đó một cách chắc chắn chỉ thông qua vẻ bề ngoài. Nhưng cũng không phủ nhận một điều rằng vẻ bề ngoài đôi khi để lại ấn tượng tốt và giúp chúng ta đánh giá nhất định về đối tượng đó. Bao bì sản phẩm cũng được coi như một đối tượng để mọi người đánh giá được sản phẩm bên trong của nó. Bao bì sẽ giúp cho mọi người có thể nhìn vào mà gợi ra những liên tưởng, cảm nhận và tính cách của sản phẩm, chúng ta có thể hình dung, định vị được sản phẩm.

  Đối với những bao bì sản phẩm có những thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc thường được mọi người liên tưởng đến các dòng sản phẩm trẻ trung, năng động, sáng tạo hoặc những sản phẩm được thiết kế bao bì những tông màu tối giúp mọi người có thể hình dung được sản phẩm đó là những sản phẩm cấp cao. Chính việc tạo ra một bao bì sản phẩm sẽ giúp khách hình dung được chất lượng của sản phẩm bên trong bao bì.

  2. Bao bì sản phẩm giúp cho việc cung cấp các thông tin cần thiết nhằm tạo sự tin tưởng.

  Bao bì sản phẩm chính là việc cung cấp các thông tin một cách ngắn gọn nhất cho khách hàng họ có thể hiểu được rằng : sản phẩm đó là sản phẩm gì, có chức năng gì, được sản xuất ở đâu..... Chính vì đưa ra các thông tin cụ thể, rõ ràng, chính xác sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm mình đã lựa chọn. Nhưng việc thiết kế ra một bao bì sản phẩm cung cấp đầy đủ các thông tin một cách ngắn gọn nhất và đầy đủ nhất, hấp dẫn nhất nhìn có vẻ rất bắt mắt thì là hoàn toàn cũng không hề đơn giản. Vì thế đòi hỏi các doanh nghiệp cần tìm những nhà thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thì sản phẩm của doanh nghiệp mình mới thực sự làm hài lòng khách hàng

  In Thành Mỹ - hộp carton quà tặng giá rẻ

  Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, TP.HCM

  VPGD: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình,TP.HCM

  Email: inthanhmy@gmail.com

  Hotline: 0912.290.811 Ms Diễm – 0916.412.998 Ms Lan

  Website: http://inthanhmy.com/

  SP: http://inthanhmy.com/hop-giay-tui-giay-carton-hop-qua-tang-gia-si.html

  DV: http://inthanhmy.com/gia-cong-in-hop-cung-hop-dung-qua-tang.html