Bán Thanh Lý Giường Cũ Giá Rẻ Sập Sàn Tân Bình TP. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi thumuabanghe, 21 Tháng chín 2018.

 1. thumuabanghe

  thumuabanghe Thành viên mới


  Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng chuyên Bán Thanh Lý Giường Cũ Giá Rẻ Sập Sàn Tân Bình TP. Hồ Chí Minh ngoài ra chúng tôi còn thu mua đồ nội thất gia đình cũ thanh lý khác như tủ quần áo cũ, bàn phấn trang điểm cũ, ... Những mẫu giường cũ giá rẻ đang bán tại thumuabanghe.net đã được kiểm tra kĩ càng trước khi nhập về bán, đảm bảo tình trạng từ 80% trở lên. Ngoài ra, trước khi giao hàng cho quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tân trang và phục hồi sản phẩm, đạt đến 90-95% sau khi tân trang.

  Giường chính là nói giúp bạn có những giấc ngủ ngon, thư giản sau những giờ làm việc căn thẳng ở Công ty, lấy lại năng lượng hoạt động cho bản thân, giúp cơ thể được hồi phục. Giường ngủ chính là người bạn không thể thiếu cho những giấc ngủ. Chính vì vậy hãy đầu tư ngay cho mình một chiếc giường ngủ thất tốt với giá rẻ để mang lại cảm giác thoải mái nhất bạn nhé.

  Hiện nay trên thị thường các loại gường ngủ bằng gỗ có giá khá cao đôi lúc vì tiết kiệm chi tiêu mà người dùng không mua. Vì bạn cũng biết một chiếc giường ngủ bằng gỗ, mới 100% thì giá thành rất cao khó mà có thể đáp ứng được nhu cầu đối với người dùng ở mức trung bình, thấp.

  [​IMG]

  Chúng tôi hiểu vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi tiêu nhưng vẫn có được cho mình một chiếc giường ngủ chất lượng với giá rẻ. Khi đến mua giường cũ giá rẻ tại Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng bạn sẽ trãi nghiệm được cảm giác như thế nào gọi là tuyệt vời khi sỡ hữu được một chiếc giường cũ giá rẻ chất lượng tốt.

  Chúng tôi có nhiều mẫu giường cũ giá rẻ từ giường hộp đến giường sắt, kích thước, chất liệu, kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Ngoài bán giường cũ thanh lý giá rẻ, chúng tôi còn thu mua đồ cũ giá cao. Nếu bạn có đồ nội thất văn phòng, nội thất gia đình cũ, bàn ghế quán ăn cũ, bàn ghế quán café cũ,.. muốn thanh lý hãy gọi cho chúng tôi. Chỉ 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi đầu tiên, chúng tôi sẽ có mặt để xem hàng và định giá sản phẩm.

  Để xem các mẫu giường thanh lý giá rẻ mới nhất mời quý khách xem thêm tại thumuabanghe.net/thanh-ly-giuong hoặc liên hệ Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng theo địa chỉ: B15/21 – QL50 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM.

  Mua Của Người Chán – Bán Cho Người Cần
  HOTLINE: 0868.920.921

  WEBSITE: https://www.thumuabanghe.net