Bạn nên chọn ghế sofa khung gỗ hay inox

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 7 Tháng bảy 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  hiện nay ghế sofa phong khach được nhìn là nội thất chính và đặc biệt quan trong phòng khách vì thế từng chi tiết nhỏ như chất liệu, bảng màu, độ đàn hồi hay bộ khung đều được các chủ hộ đặc biệt lưu ý.
  Có thể nhắc để phán xét một tác phẩm tốt, “đẹp” thì không chỉ quan tâm tới hình dáng bên người mà còn phải xem xét bên trong như trong câu tục ngữ “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn” bởi vậy mà ghế sofa cũng vậy. vì thế mà khung ghế sofa được nhìn là một trong mục tiêu bậc nhất nhận xét được chất lượng và ngân sách của tác phẩm.


  [​IMG]
  Khung của sofa có ảnh hưởng to đến mẫu mã cũng như chịu lực bao quát của chiếc ghế do vậy độ an toàn và chất lượng lại càng được ưu tiên bởi đây là đồ dùng trong nhà nơi tiếp khách được tiêu dùng thường xuyên, thật “dở khóc dở cười” trường hợp khung ghế không vững trãi và lung lay khi dùng.

  [​IMG]
  Chính vì tầm cấp thiết ấy mà các nhà sữa chữa tạo ra nhiều các bộ khung khác nhau và đáng đế ý nhất là ghế sofa khung gỗ và khung inox và nên sử dụng loại nào hãy cộng trang hoàng đồ dùng trong nhà tò mò nhé.
  Ưu, yếu điểm của ghế sofa khung gỗ
  những ghế sofa nơi tiếp khách được làm từ những khung gỗ thường được mua lọc kỹ lượng gỗ và trải qua nhiều quá trình xử lý gắt gao để tránh tình trạng ẩm mốc mối mọt và tạo ra được tác phẩm chất lượng chịu sự trọng tải lớn từ người sử dụng.

  [​IMG]
  Ngoài ra những bộ ghế sofa khung gỗ thường tạo được hình dạng uy nghi , trang trọng hơn và vô cùng sở thích với không gian bản vẽ cổ xưa để tạo ra được một phòng khách trang nhã, thanh lịch và hoàng gia. Tuy nhiên với nhiều điểm cộng trên thì các khung gỗ thường có tiền bạc khá cao bởi vì vật liệu cao cấp của nó và đông đảo nhập khẩu từ nước ngoài. nếu như mua sản phẩm gỗ kém chất lượng thì sẽ nhanh bị hư hỏng và thời gian tiêu dùng được ngắn và trở ngại trong việc sửa chữa.
  [​IMG]
  Ưu điểm yếu của ghế sofa khung inox.
  Với tiền bạc cao của những khung gỗ do vậy sự xây dựng thương hiệu của khung ghế gia cong inox tạo thêm nhiều sự lựa sắm cho các bạn, các ghế sofa khung gỗ inox thường cũng có độ bền tương đối cao và việc xây dựng, đi lại cũng dễ dàng hơn vì trọng lượng thường nhẹ hơn so với khung gỗ.

  Hơn nữa các sofa khung inox có mức giá khá rẻ và giá cả thấp hơn so với khung gỗ. Tuy nhiên đối với tác phẩm này trường hợp không bảo hành kỹ các thường bị oxy hóa trong môi trường ẩm thấp. Và điển hình trong các diện tích chất liệu gỗ trong đồ đạc phòng tiếp khách hay sàn nhà gỗ thì khung inox không phải là lựa sắm xuất sắc.

  Như vậy để lựa tậu bộ khung ghế sofa hoàn hảo cần phải cân nhắc và khoảng không cũng như nội thất khác và điển hình là túi tiền của bạn. thực tại làm đẹp vật dụng trong nhà cho có mặt trên thị trường nhiều sản phẩm sofa đa dạng như ghế sofa góc, sofa đôi... trường hợp bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com