Mẫu tham khảo BÀN DECOR SANG TRỌNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA BẠN

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Thu Hường Nguyen, 12 Tháng bảy 2019.

 1. Thu Hường Nguyen

  Thu Hường Nguyen Thành viên

  Bạn đã có nhà đẹp, cửa hàng tiêu chuẩn 5 sao. Như vậy nội thất bên trọng phải đẳng cấp hơn thế. Cùng trang trí thêm cho không gian sống và khẳng định vị thế nhà hàng của bạn với bàn decor sang trọng đẳng cấp của nội thất mộc Style ngay nhé!
  1. Bàn decor BCF17- viên kim cương quý giá
  Bàn decor BCF17
  mô phỏng viên kim cương quý giá. Đó là vẻ đẹp tượng trưng cho quyền lực, sự tinh tế. Nội thất mộc Style kết nối khéo léo khung sắt sơn tĩnh điện đen, vàng hoặc mạ vàng với mặt kính cường lực sang, sáng, sạch.
  Với mong muốn đem đến sản phẩm đẹp sáng tạo đến với người tiêu dùng nhiều hơn nữa. Nội thất mộc Style linh hoạt trong lựa chọn chất liệu sử dụng, điều chỉnh kích thước, giảm sâu giá thành sản phẩm. Với mức chi phí hợp lý 1x triệu phù hợp với kinh tế của mọi người, mọi nhà yêu cái đẹp sang trọng.

  2. Bàn decor BCF15 tối giản dành cho không gian hiện đại, trẻ trung.
  Sản phẩm có giá tương đương BCF17. Nhưng thiết kế bàn decor BCF15 tròn mềm mại, sử dụng mặt kính dày 14mm siêu bền và chắc khỏe. Sản phẩm có nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn như:
  • Khung trắng , đen, vàng, đồng non...
  • Mặt kính đen, trong suốt hoặc mặt đá...
  Ứng dụng bàn decor BCF15 làm bàn trà, bàn cafe, bàn trà sữa hiện đại. Hoặc dùng BCF15 làm bàn chờ, bàn tiếp đón khách của nhà hàng, spa, viện thẩm mỹ tuyệt đẹp.

  3. Bàn decor BCF18 mặt đá vân đẹp
  Thiết kế bàn decor BCF18 tròn 2 tầng song song, tiện ích, khung sắt mạ vàng,có gờ nâng đỡ mặt bàn chắc chắn. Mặt đá vân mây trắng hoặc đen sắc nét, cùng nhiều màu sắc ấn tượng khác như vàng, xanh lạ mắt.
  Cùng nhiều mẫu bàn decor đẹp khác của nội thất mộc Style sẽ khiến bạn hài lòng.
  Tìm hiểu ngay tại trang web nội thất mộc Style.vn.
  Hoặc liên hệ trực tiếp số: 0965.382.399
   

  Các file đính kèm: