Mẫu tham khảo 5 điều tối kỵ khi sắp xếp phong thủy phòng làm việc lãnh đạo

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi banhuan25, 20 Tháng bảy 2019.

 1. banhuan25

  banhuan25 Thành viên mới

  lúc xếp đặt phòng khiến cho việc của sếp, lãnh đạo theo phong thủy thì cần phải lưu ý tuyệt đối tránh những điều tối kỵ để công tác được dễ dàng.

  Thuật phong thủy cho rằng, việc đặt bàn giám đốc đúng phương vị rẻ lành sẽ giúp những sếp thêm đảm lược, trí tuệ, tác động đến sự hưng suy trong điều hành, thành bại trong sự nghiệp.

  Tìm hiểu: chỗ mua bàn làm việc giám đốc giá rẻ

  Vị trí bàn lãnh đạo, đặt ở trung tâm nhiệm sở là thấp nhất. nếu là nơi buôn bán, bàn giám đốc nên đặt ở tầng 1.

  ngoài ra, còn 1 vấn đề rất quan yếu nữa bạn cần lưu tâm trước đó là bí quyết chọn nội thất phòng giám đốc. chọn lựa được nội thất thích hợp thì việc sắp xếp sẽ phát triển thành thuận tiện hơn.

  1. Bàn lãnh đạo không đặt đối diện cửa ra vào

  Bàn giám đốc ko được kê đối thẳng mang cửa ra vào để tránh cảnh sắc bên ngoài rất dễ khiến cho người ngồi luôn bị quấy nhiễu bởi các tạp âm bên ngoài và dễ phân tâm, không chú ý tụ hội đầu óc và trí thức vào công tác được.

  Điều này gây tác động hiểm nguy đến tốc độ và chất lượng công việc. bên cạnh đó, ta có thể kê bàn viết khá lệch khỏi cửa chính để ngăn "sát khí" rất ko lợi cho người ngồi.

  2. Tối kỵ đặt bàn lãnh đạo chỗ ngồi có cửa sổ

  giả dụ kê bàn làm cho việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn tuyến phố đi của gió và ánh sáng, theo cách thức kể của phong thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi khiến việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

  3. Kỵ sắp cửa sổ với tuyến đường đi qua

  Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. giả dụ gần tuyến phố qua lại, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, ngôn ngữ, tiếng ta thán... Chúng đều là sát khí theo bí quyết nói của phong thủy, rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đấy.

  nếu vì 1 lý do nào đấy phải kê bàn làm cho việc ở đây, phải có rèm che kín. Nhưng tốt nhất là dời phòng khiến cho việc đi nơi khác.

  4. ko kê bàn khiến việc giám đốc ở giữa phòng

  Lý do bởi vì sau lưng quá xa tường nhà, ko với "chỗ dựa", người lãnh đạo sớm muộn sẽ bị cô lập. Phong thủy học cho rằng, người ngồi làm cho việc phải được thu nạp sức sống phải chăng thì thì mới sáng láng trong quản lý công việc.

  Để có điều đó, trên bàn khiến cho việc nên phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu. đồ vật này được phong thủy gọi là tháp văn xương. giả dụ đặt 4 tháp văn xương trên 4 góc bàn khiến cho việc, sẽ nâng cao thêm lòng hăng say công việc và sự sáng suốt cho người lãnh đạo.

  5. Tối kỵ bàn lãnh đạo quay lưng ra cửa

  Kỵ bày đặt bàn giám đốc đối diện với cửa và lúc ngồi khiến việc quay lưng ra cửa. Cửa được coi là nơi sắp có ánh sáng, tượng trưng cho mặt trời (cả về mặt thực tiễn và ý nghĩa tượng trưng) vị trí này được cho là khí khẩu vừa nạp sức sống mà cùng lúc cũng nạp sát khí.

  vì thế, nếu ngồi quay lưng ra cửa sổ, có tức là bạn đã tự chế dương, chắn mất nguồn sáng – mặt trời của chính mình cho nên mà cả sức khỏe và sự nghiệp của bạn sẽ bị suy kiệt. Điều đó cũng còn mang tức thị bạn sẽ phải chịu hậu quả của những việc xảy ra “sau lưng” mình.

  Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não ko lặng. Người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở hiện trạng bao tay, tâm khảm sẽ rối loàn, dễ mắc sai trái khi ra quyết định.

  Xem thêm: 6 phương pháp chọn ghế ăn cho gia đình
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên