5 điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi songthang, 4 Tháng mười hai 2019.

 1. songthang

  songthang Thành viên

  Dịch vụ thi công nhà trọn gói là sự lựa chọn tối ưu và tiện ích trong xây dựng của nhiều chủ nhà tại Nghệ An. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không hề dễ dàng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói để các bạn tham khảo trước khi xây nhà nhé.

  Dịch vụ thi công nhà trọn gói là gì?
  Thi công nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng bao gồm thi công xây dựng phần thô + hoàn thiện + vật tư xây dựng. Khi đó nhà thầu có trách nhiệm lo toàn bộ từ A – Z từ thiết kế cho đến quá trình thi công, hoàn thiện nhà ở. Từ đó bạn có thể yên tâm làm việc mà không cần lo đến vấn đề xây dựng nhà cửa. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các gia chủ bận rộn với công việc và muốn xây dựng nhà ở, dịch vụ này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng một cách tối ưu.

  5 điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói
  1. Chọn đơn vị thi công uy tín
  [​IMG]

  Một công trình nhà ở hoàn hảo, thì đội ngũ thi công xây nhà là yếu tố quyết định chiếm đến 70% chất lượng. Chính vì vậy có thể nói việc lựa chọn đơn vị xây dựng, nhà thầu thi công là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thẩm mỹ, chi phí cũng như sự bền lâu của ngôi nhà.

  Để lựa chọn được đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín bạn cần chú ý đến :

  • Địa chỉ công ty: rõ ràng, đội thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, thâm niên hoạt động lâu năm
  • Các công trình đã từng thi công
  2. Ký kết hợp đồng rõ ràng
  Bản hợp đồng là văn bản minh chững rõ nét nhất cho những gì bên phía gia chủ đề nghị và bên nhận thầu yêu cầu thông qua cuộc trao đổi sôi nổi giữa hai bên diễn ra. Văn bản hợp đồng mang tính quyết định, hai bên phải thực hiện theo đúng như yêu cầu và đề nghị được đề ra.

  Để không bị “hớ” khi ký kết hợp đồng bạn cần lưu ý:

  • Ghi rõ các hạng mục thi công xây dựng, tiến độ công trình, báo giá và những cam kết
  • Chú ý trách nhiệm của hai bên
  • Những giao dịch thanh toán
  [​IMG]

  3. Giám sát đội thợ thi công
  Khi thuê dịch vụ thi công nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo và tránh tình trạng đội thợ kéo dài tiến độ, phát sinh chi phí, sử dụng vật tư kém chất lượng bạn cần giám sát đội thợ thi công (Nếu bạn không có thời gian giám sát đội thợ thi công hãy tìm một đơn vị xây nhà hay sửa chữa nhà trọn gói uy tín ,họ sẽ giúp bạn lo thi công từ A-Z cho ngôi nhà đảm bảo chất lượng nhất).

  Có thể là chủ nhà hoặc một người thân trong nhà giám sát. Bạn nên chú ý đến tiến trình thi công của đội thợ, giám sát vật tư được sử dụng trong xây dựng nhà có uy tín hay không, những chi phí xây dựng có tối ưu hay không?

  4. Chi phí xây dựng
  Báo giá gói thi công nhà trọn gói nhà thầu đưa ra là bảng giá dựa trên báo giá chung của thị trường. Đảm bảo báo giá không quá cao và không quá thấp, phù hợp với ngân sách xây dựng để đảm bảo không xảy ra những tình trạng thiếu hụt chi phí do giá cao và chất lượng nhà ở kém do chi phí quá thấp.

  Bên cạnh đó gia chủ nên lựa chọn những đơn vị dịch vụ cam kết không có chi phí phát sinh để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  5. Bàn bạc với các thành viên trong gia đình
  Khi xây nhà ở việc cùng bàn bạc công việc với gia đình là điều cần thiết, mọi người sẽ cùng bạn lựa chọn những đơn vị, hạng mục sao cho tốt nhất và phù hợp nhất.

  Trên đây là những chia sẻ của Kiến Gia Hưng về những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói. Hi vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị uy tín khi xây dựng nhà ở nhé.

  Hãy gọi ngay cho Kiến Gia Hưng qua hotline 0967 906 268 nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và có kinh nghiệm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình nhất.

  >>> Có thể bạn quan tâm : Lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói giá rẻ - Nên hay không nên ?