5 điểm khác nhau cơ bản giữa sofa da và sofa vải

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 31 Tháng năm 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Như bạn đã biết ghe sofa có vai trò siêu nhu yếu trong một căn hộ bởi vậy mà làm đẹp đồ dùng trong nhà nhận được nhiều bận tâm câu hỏi của quý khách. Trong đó việc lựa tậu các sofa phòng tiếp khách bằng nguyên liệu da hay bằng vải siêu được nhiều người lưu ý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về vấn đề này.
  vật liệu của ghế sofa vải, da.
  Về bộ khung (nội dung) thì các ghế sofa này giống nhau, tuy nhiên về mặt bề ngoài (hình thức) thì có sự khác nhau. Ghế sofa vải được làm từ các loại vải khác nhau như vải coton, len sợi…nhưng thường tiêu dùng là vải nỉ bởi vì độ bền cũng như sự bề thế của nó. Vải nỉ được bao phù ở ngoài với một lớp lông ngắn, mượt và hơi mềm mại tạo sử tha hồ cho người tiêu dùng.


  [​IMG]
  Khác với sofa vải, ghế da được làm từ những da bò, da trâu, da đà điểu…và kèm theo trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện những loại da công nghiệp được làm từ những tấm vải losy được kết nối với những sợi Polyeste và được nhuộm lên một lớp nhựa để tạo sự kết nối giữa chúng.

  [​IMG]
  mẫu mã.
  Thường thì những sofa vải có nhiều hình dạng kiến trúc khác nhau như tông màu giúp bạn dễ dàng lựa mua. Ngoài ra với nguyên liệu vải nên đưa đến cho người xem sự nhẹ nhàng, êm ái, ấm áp nhưng không kém phần thanh lịch.

  [​IMG]
  Còn ghế sofa da thì ít màu sơn và không có hoa văn đa dạng bằng vật liệu vải tuy nhiên những chiếc ghế này hình thức uy nghi tạo sự trang trọng cho thiet ke nha dep. Ngoài ra càng dùng lâu thì độ bóng càng đẹp.

  [​IMG]
  làm sạch.
  những ghế sofa da thì khi lau rửa bạn dễ dàng lau rửa, ít bị thẩm nước, nhanh khô tuy nhiên không được tháo ra.
  Còn các chiếc ghế bằng vải thì khó khăn hơn trong việc lau chùi, dễ bị thấm nước nhưng có thể tháo ra một cách dễ dàng.

  [​IMG]
  Độ bền.
  các ghế sofa được làm từ vật liệu da cao cấp sẽ có độ thâm niên hơn so với những ghế sofa vải. Và ghế da thường tạo độ rộng rãi cho người tận dụng hơn, phù hợp với khí hậu người việt nam. Trong khi đó những nguyên liệu vải thường tạo tận hưởng nóng bức cho người dùng.

  giá tiền như thế nào.
  Giả cá cực kỳ quan trong trong việc quyết định lựa chọn mua hay không tậu. những ghế sofa được làm từ các vật liệu da cao cấp thường có giá tiền cao hơn so với các ghế sofa vải.

  [​IMG]

  hiện tại tô điểm đồ trang trí trong nhà đang có nhiều tác phẩm ghế sofa phong phú với nhiều hình thức khác nhau, trường hợp bạn có bắt buộc thì liên lạc với tô điểm vật dụng trong nhà nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com