3 Xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2016

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi thaodv1992nd, 6 Tháng tư 2016.

 1. thaodv1992nd

  thaodv1992nd Thành viên mới

  Nội thất kim loại ánh kim

  Xu hướng đầu tiên làm đẹp nhà năm 2016 là đưa vật liệu ánh kim vào không gian nhà. Nội thất ánh kim trở nên hấp dẫn nhờ sự sang trọng, hiện đại, hấp dẫn và đầy cá tính.
  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với các vật liệu thông dụng như gỗ, thủy tinh hay đá thì kim loại sẽ là một lựa chọn mới mẻ và độc đáo. Kim loại ánh kim điển hình đước sử sụng trong nội thất là: vàng, bạch kim, đồng, sắt và thép.
  Với rất nhiều ưu điểm như độ bền, dễ tạo dáng, khả năng chịu áp lực lớn, đồ dùng ánh kim còn mang lại sự sang trọng và phong cách của gia chủ.
  [​IMG]
  Thiết kế xanh

  Thiết kế xanh là xu hướng tất yếu để làm mát các khu đô thị có mức độ đô thị hóa cao. Sự xuất hiện những thảm thực vật xanh ngày càng trở nên phổ biến ở các căn hộ. 2016, thiết kế xanh sẽ không chỉ xuất hiện trong không gian ngoài trời mà còn lấn dần trong các không gian bên trong căn phòng. Không gian xanh xuất hiện trong phòng tắm, phòng khách sẽ không là điều mới lạ trong thời gian tới. Với thảm thực vật xanh làm từ các chất liệu nhân tạo sẽ vẫn đảm bảo được thẩm mĩ, an toàn và dễ chăm sóc. Thiết kế xanh sẽ làm đẹp không gian ngôi nhà của bạn và xóa tan stress.[​IMG]

  [​IMG]
  Nội thất nhà ở hình học

  Hình thức hình học được sử dụng như một trang trí nội thất nghệ thuật, đơn giản, sang trọng rõ ràng của âm và nguyên vật liệu, phương pháp tiếp cận hiện đại đối với kinh điển trang trí nội thất - đây là bản chất của thiên hướng thiết kế khéo léo mới của Luxcen .
  Các đồ gỗ nội thất dọc theo bức tường là trong một trung lập màu trắng và thiết kế theo mô hình hình học, mà phóng đại không khí của căn hộ. Một số điểm nhấn lựa chọn cẩn thận gỗ, mà tạo ra một bầu không khí dễ chịu và ấm cúng.
  [​IMG]