Mẫu tham khảo 3 xu hướng gạch ốp lát 2020

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi saigonceramic.vn, 6 Tháng tám 2020.

 1. saigonceramic.vn

  saigonceramic.vn Thành viên mới

  3 Xu hướng chọn gạch ốp lát 2020
  Năm 2020 này đánh dấu sự hoành hành của đại dịch Covid, những tưởng khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Tuy nhiên, các hoạt động như xây dựng hay trang trí nhà cửa không vì thế mà đắp chiếu. Riêng đối với ngành vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch ốp lát vẫn được phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm gạch Ấn Độ như một cơn gió tuy không mới nhưng rất lạ đã trở lại thị trường Việt Nam với những mẫu mã và số lượng nhà cung cấp vô cùng phong phú và chất lượng.

  Saigonceramic xin giới thiệu 3 xu hướng chọn gạch lát nền 2020 với gạch Ấn Độ mà các bạn có thể quan tâm.

  Thứ nhất, gạch khổ lớn.

  Gạch khổ lớn Ấn Độ có thể có kích thước từ 1200x1200 đến 1200x2400 hoặc lớn hơn, đã được đưa vào thị trường Việt Nam như là một xu hướng. Với ưu điểm là dễ ứng dụng vào các thiết kế đem tới thẩm mỹ cao cho không gian như phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, đại sảnh, trung tâm thương mại,... sự liền khối, đồng bộ và dễ dàng vệ sinh cùng với các thiết kế lạ mắt là đặc điểm không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những gam màu vô cùng hấp dẫn, tạo chiều sâu và độ sang trọng nhất định mà chỉ có ở gạch khổ lớn, làm tăng thêm cảm hứng thiết kế.

  Thứ hai,Gạch trang trí

  Khác với dòng gạch khổ lớn, thì gạch trang trí thường có kích thước nhỏ hơn như 30x60cm dùng để ốp tường như nhà bếp, phòng tắm,.... Ưu điểm của dòng gạch này là mang lại sự tươi mới, phá cách cho không gian của bạn, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và gần gũi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thứ ba, Gạch giả đá, gạch giả gỗmang xu hướng gẫn gũi với thiên nhiên. Kích thước 195x1200, 600x1200 hoặc 395x395mm là những kích thước phổ biến của dòng gạch này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chọn Gạch Ấn Độ của Saigonceramic chính là chọn gạch của hiện đại, của tương lai cho không gian sống trong mơ của mọi người.
   

Tags: