Tài liệu 3 TIPS THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP, SANG CHẢNH & HIỆN ĐẠI 2020

Thảo luận trong 'Bản vẽ, tài liệu, thư viện kiến trúc nội thất' bắt đầu bởi ngaymaibietdau, 19 Tháng hai 2020.

 1. ngaymaibietdau

  ngaymaibietdau Thành viên mới

  Nhận thức về tầm quan trọng của việc xây dựng nội thất văn phòng làm việc hiện nay đang ngày được tăng cao, bởi một không gian lý tưởng sẽ đem đến những phút giây thoải mái và phát triển được trí tuệ, tư duy, óc sáng tạo của tập thể nhân viên, cải thiện hiệu quả công việc tuyệt vời. Dưới đây là gợi ý những cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại.


  Sử dụng không gian mở trong thiết kế

  Đây là một trong những lối thiết kế đem lại hiệu ứng không gian tuyệt vời và cũng là giải pháp hữu hiệu nhằm tăng cường sự gắn kết giữa tập thể nhân viên trong cùng một công ty. Việc sử dụng không gian mở sẽ chủ yếu tập trung vào việc tạo ra không gian thoáng đãng, thoải mái nhằm giảm thiểu tối đa sự căng thẳng trong quá trình làm việc.

  Ngoài ra, việc áp dụng không gian mở khi thiết kế nội thất còn giảm thiểu được một khoản chi phí không hề nhỏ bằng việc loại bỏ các vách ngăn giữa phòng, ban. Và cũng chính nhờ đó tạo được sự tương tác, giao tiếp giữa tập thể nhân viên và dễ giám sát tình hình công việc của từng bộ phận. Có thể bạn xem thêm ngay: Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar tại tphcm Gạchxinh

  [​IMG]
  Thiết kế không gian phù hợp sẽ đem lại sự thoải mái và tăng năng suất trong công việc
  Thiết kế nội thất văn phòng xanh

  Sử dụng không gian xanh trong thiết kế là một trong những phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại. Bằng việc sử dụng, kết hợp nhiều yếu tố thiên nhiên như cây xanh, chậu hoa,... không chỉ giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho văn phòng mà còn có thể đem lại sự thoải mái và cảm hứng tuyệt vời cho toàn bộ hệ thống.

  Làm việc trong văn phòng giờ đây sẽ không còn cảm giác ngột ngạt, bí bách mà thay vào đó là sự tươi mới, thân thiện và gần gũi với không gian thiên nhiên. Ngoài ra, cây xanh còn có tác dụng thanh lọc không khí văn phòng hiệu quả, giúp nhân viên cảm thấy được tiếp thêm sức sống và có tinh thần làm việc.


  Tăng cường sự độc đáo, sáng tạo trong thiết kế

  Đối với mỗi văn phòng khác nhau sẽ có tính chất công việc khác nhau. Chính vì vậy, tận dụng được đặc điểm này mà một số văn phòng làm việc với các lĩnh vực như: quảng cáo, thiết kế nội dung, thiết kế game,... đã và đang sử dụng những thiết kế đầy sáng tạo có liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại.

  Những văn phòng này thông thường sẽ được tự thiết kế riêng theo quan điểm và theo tính chất của công việc, đây là một trong những giải pháp rất hay để kích thích óc tư duy và sự sáng tạo cho nhân viên, là cách truyền cảm hứng độc đáo dựa trên môi trường làm việc.

  [​IMG]
  Không gian xanh giúp cải thiện tính thẩm mỹ và đem đến sự thoải mái trong quá trình làm việc

  Việc thiết kế nội thất văn phòng có thể tác động lớn đến năng suất và hiệu quả làm việc của một đơn vị. Chính vì vậy, hãy tìm cho mình những xu hướng, giải pháp tốt nhất nhằm cải thiện môi trường làm việc linh hoạt. Mời bạn tham khảo thêm: Giá thiết bị vệ sinh Inax Gạch Xinh